Hai con tử vong nằm cạnh cha bị thương nặng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Vụ việc gây rúng động dư luận địa phương, xảy ra vào sáng sớm 19-11, tại xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy, Nam Định, hai đứa con 5 tuổi và 3 tuổi đã tử vong, còn người cha bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng, ông Đinh Văn Thuận nghe tiếng động lạ phát ra từ buồng ngủ của gia đình con trai là Đinh Văn Phạt (26 tuổi), liền chạy vào, kinh hoàng khi thấy Phạt nằm sõng xoài trên giường, máu me bê bết, dưới nền nhà đầy mảnh chai vỡ. Kế bên hai người con của Phạt là bé Đinh Thị Hương (SN 2009) và Đinh Văn Sơn (SN 2011) nằm bất động.

Ông Thuận lập tức tri hô, hàng xóm chạy sang hỗ trợ sơ cứu rồi đưa Phạt đi bệnh viện cấp cứu. Riêng hai bé Hương và Sơn đã tử vong trước đó.

hai-dua-tre-tu-vong-nam-canh-nguoi-cha-thoi-thop

Nhận tin báo, CA địa phương nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành phong tỏa, điện báo CA huyện và các phòng, ban nghiệp vụ CA tỉnh xuống điều tra. Tuy nhiên, do gia đình ngăn cản quyết liệt việc khám nghiệm tử thi hai cháu nhỏ nên cơ quan điều tra không thể thực hiện được. Ngay trong chiều cùng ngày, gia đình đã tổ chức an táng cho hai đứa trẻ xấu số. Riêng Phạt được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nam Định và đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, vợ của Phạt là chị Hoàng Thị Thúy không có ở nhà. Hiện CA Nam Định đang tích cực làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Thành Nam

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 7730 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp