Hành hung một người tử vong vì một chiếc bật lửa

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chỉ vì cái hộp quẹt (bật lửa), hai đối tượng ở một trung tâm nuôi dưỡng xã hội mâu thuẫn, hành hung làm một người tử vong tại chỗ.

Ngày 14-5, tại Hội trường UBND P.Hương Sơ, TP.Huế, TAND tỉnh Thừa Thiên – Huế  mở phiên xét xử lưu động vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Theo cáo trạng, chiều 30-9-2012, Bùi Anh (19 tuổi) và Huỳnh Văn Khiêm (45 tuổi, sống lang thang cơ nhỡ, được nuôi dạy tại Trung tâm nuôi dưỡng xã hội tỉnh Thừa Thiên – Huế) tổ chức uống rượu. Anh có nói là bị mất cái bật lửa, và nghi người nào đó ở chung phòng lấy.

giet-nguoi-chi-vi-chiec-bat-lua

 Sau đó, Anh và Khiêm xảy ra cãi cọ, xích mích với những người trong phòng là ông Nguyễn Văn Thắng (58 tuổi), anh Lý, anh Hòa.

Hai đối tượng Anh và Khiêm đánh đập những người này khiến ông Thắng tử vong với đa chấn thương, anh Lý và anh Hòa bị thương nhẹ.

CA vào cuộc điều tra, bắt giam Bùi Anh và Huỳnh Văn Khiêm. Trước đó, Anh từng có nhiều tiền án, tiền sự: lừa đảo chiếm đoạt tài sản, sử dụng trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Bùi Anh 5 năm tù và Huỳnh Văn Khiêm 6 năm 9 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Hoàng Quân

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp