Kẻ cuồng yêu dùng xăng giết người yêu trong mộng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

TAND TP. Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên án chung thân vào ngày 15-6 đối với Nguyễn Phước Thành (SN 1974, ngụ tổ 26, P.Nam Dương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, làm nghề thợ sơn) về hành vi giết người.

Theo cáo trạng, Thành thường tới quán cà phê – bar Dòng Thời Gian (đường Lê Đình Dương, Q.Hải Châu) chơi. Tại đây Thành quen và yêu đơn phương chị Phan Thị Hải Yến (SN 1990, ngụ P.An Khê, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng, là nhân viên của quán).

ke-cuong-yeu-tuoi-xang-thieu-song-nguoi-trong-mong

Khi biết chị Yến đã có người yêu, Thành ghen tuông vô cớ nên tìm cách giết chị  người tình trong mộng. Để thực hiện ý định dã man này, khoảng 19 giờ tối 20-4-2013, Thành tới cửa hàng xăng dầu mua một lít xăng đựng vào một hộp sơn rồi tới quán cà phê Dòng Thời Gian tìm chị Yến. Khi tới quán, biết chuyện chị Yến lánh mặt và nhờ bạn báo với Thành là “Yến đã có người yêu, đừng tìm gặp Yến nữa”, càng khiến Thành tức tối, đứng chờ trước quán cà phê và nhắn chị Yến ra ngoài nói chuyện.

Khoảng 19 giờ 30 phút, chị Yến từ trong quán ra trước cổng và nói chuyện với Thành, hai bên có xảy ra tranh cãi. Trong lúc lời qua tiếng lại, lợi dụng  lúc chị Yến quay mặt đi nơi khác, Thành cúi xuống bưng hộp sơn chứa xăng đã chuẩn bị trước đó tạt vào người chị Yến, rồi dùng bật lửa châm đốt cháy nạn nhân.

Bị đốt bất ngờ, chị Yến như “ngọn đuốc sống” gào thét trong đau đớn kêu cứu. Người dân xung quanh tìm cách dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà khoa Đà Nẵng, tuy nhiên do vết thương quá nặng, nagy2 hôm sau thì tử vong. Theo giám định pháp y, chị Yến chết do bỏng lửa độ III, IV; diện tích bỏng 95%; hôn mê, suy hô hấp, ngưng thở và tử vong.

Gây án xong, Thành bỏ lại xe máy và trốn chạy khỏi hiện trường. Đến 1 giờ ngày 22-4, biết không thể trốn thoát, Thành đã tới CAP Nam Dương, Q.Hải Châu đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Xuân Hoài

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp