Kẻ dùng búa giết người yêu vì nghe tin có thai

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng ra lệnh bắt khẩn cấp Phan Minh Tuấn (SN 1986, ngụ P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà) về hành vi giết người, vào chiều 4-11.

ke-dung-bua-giet-nguoi-yeu-vi-co-thai

Phạm Minh Tuấn

Điều tra ban đầu, chiều 3-11, anh H. – chủ nhà nghỉ trên đường Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng phát hiện xác chết nữ trong phòng tại nghỉ của mình, liền báo CA.

Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân là chị H.H.T.G.T (21 tuổi, ngụ P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng) bị sát hại bởi một vật nặng, sắc vào phần đầu.

Theo chủ nhà trọ, trước đó nạn nhân vào thuê phòng cùng với một thanh niên dáng dong dỏng gầy và đeo kính cận. Khi phát hiện vụ việc, người thanh niên đã biến mất.

Từ những thông tin trên CA lập tức xác minh, tìm ra người thanh niên là Phan Minh Tuấn – người có quan hệ tình cảm với nạn nhân.

Theo lời khai ban đầu của Tuấn, trong lần đi chơi với nhau gần đây,  chị T. bất ngờ nói mình có thai với Tuấn. Sợ gia đình biết chuyện, Tuấn lên kế hoạch sát hại người yêu để tránh điều tiếng. Chiều 3-11, Tuấn hẹn chị T. đến nhà nghỉ trên để nói chuyện. Tuấn thủ sẵn chiếc búa làm hung khí và ra tay sát hại người yêu ngay tại phòng trọ. Gây án xong, Tuấn lấy xe tay ga và điện thoại Iphone của nạn nhân, rồi bỏ đi. Sau đó gã mang chiếc xe của chị T. để ở ven sông Hàn, đem búa về giấu trong nhà.

Trung Hiếu (TH)

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 8542 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp