Kẻ nghiện có cả hàng nóng trong phòng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Kiểm tra phòng trọ của Tuấn, lực lượng công an thu giữ một khẩu súng colt tự chế, 11 viên đạn, có viên đã lên nòng, một số lượng ma túy tổng hợp, ma túy đá và đồ “nghề” sử dụng ma túy. Khám xét, lực lượng công an thu giữ thêm dao, tuýp sắt…

Sáng 22-12, Công an phường Dịch Vọng Hậu, (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa tổ chức bắt giữ một đối tượng nghiện hút, thu được một số lượng ma túy, súng, còng số 8 và nhiều hung khí nguy hiểm khác.

ke-nghien-co-ca-kho-vu-khi

Bùi Minh Tuấn và số vũ khí

Trước đó, Thượng úy Đào Anh Tuấn cảnh sát khu vực phát hiện trên địa bản quản lí có đối tượng lạ mặt đến thuê trọ với nhiều biểu hiện nghi vấn. Thượng úy Tuấn lập tức báo cáo lãnh đạo Công an phường, tổ chức phương án phối hợp với lực lượng hình sự kiểm tra áp sát.

Tổ công tác của Công an phường Dịch Vọng Hậu bất ngờ ập vào yêu cầu kiểm tra hành chính phòng trọ. Lúc này có 2 đối tượng, nam, nữ trong phòng. Khám xét nhanh, tổ công tác phát hiện thu giữ 1 khẩu súng colt tự chế cùng 11 viên đạn, trong đó có 6 viên đã được nạp vào súng và lên nòng. Ngoài ra lực lượng công an vòn thu giữ một lượng ma túy tổng hợp, ma túy đá cùng bộ đồ “nghề sử dụng ma túy đá. Tổ công tác cũng thu giữ tại đây 2 con dao dài gần 1 mét (dao phớ), 5 ống tuýp sắt, bình xịt hơi cay và 1 chiếc còng số 8 được giấu trong ống quần bò.

Tại trụ sở Công an, đối tượng khai tên Bùi Minh Tuấn (27 tuổi, trú tại xóm Vàng, Tân Hương, Phổ Yên, Thái Nguyên) là người thuê trọ tại đây và người bạn gái mới quen tên Ngô Thị Hương G. (21 tuổi).

Tra cứu nhanh lí lịch, Tuấn là đối tượng lang thang, không nghề nghiệp, từng có một tiền sự về tội sử dụng trái phép chất ma túy và bị đưa đi cai nghiện bắt buộc 2 năm, mới được ra trại vào tháng 5 vừa qua.

Hiện Công an phường Dịch Vọng Hậu đang củng cố hồ sơ, chuyển Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Dân Trí

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2747 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp