Kẻ tạt a xít đã “si tình” nạn nhân suốt 5 năm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bước đầu, tại cơ quan CA, kẻ tạt a xít vào 3 cô gái (không phải 5 như thông tin ban đầu), đồng thời khiến ba người khác bị vạ lây là Nguyễn Văn Dũng (SN 1983, quê xã Hưng Trung Khánh A, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre, tạm trú P.4, Q.8) khai: Ngay từ những lần đầu gặp chị Hồng Kim Huôi (23 tuổi, quê huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang) cách đây 5 năm hắn đã đem lòng yêu thương.

Mặc dù bị người trong mộng liên tục từ chối, Dũng vẫn không từ bỏ ý định, liên tục tìm cơ hội bày tỏ tình cảm. Thậm chí Dũng đã nhiều lần đe dọa chị Huôi, bôi xấu chị trên face book, mang sơn tạt vào xe máy của chị để “van xin” tình yêu, nhưng chị Huôi một mực từ chối vì đã có bạn trai.

ke-tat-a-xit-da-si-tinh-nan-nhan-suot-5-nam

Chị Huôi được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Đến khi biết chị Huôi chuẩn bị về Phú Quốc để làm đám hỏi với anh Đặng Minh Tr. (SN 1991), kẻ yêu mù quáng hận tình, nung nấu ý định hủy hoại nhan sắc người trong mộng.

Sau khi mua a xít từ chợ Kim Biên về, biết rõ thời điểm chị Huôi ra phi trường, trưa 3-11, Dũng phục sẵn trước nhà số 127 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5 (nơi ở cũng là nơi làm việc của chị Huôi). Thấy chị Huôi cùng hai người em là Hồng Kim Trang (18 tuổi, em ruột) và Hồng Kim Liên (17 tuổi, em họ) từ trong nhà ra đứng trên vỉa hè đón taxi, Dũng lao tới hất ca a xít vào mặt, nhưng không trúng chị Huôi mà lại trúng mặt chị Tăng Tý Hà (43 tuổi) ngồi bán vé số trên lề đường gần đó.

Khi chị Huôi tháo chạy, kẻ yêu bệnh hoạn còn đuổi theo, hất hết số a xít còn lại trong ca vào mặt chị Huôi rồi tẩu thoát.

ke-tat-a-xit-da-si-tinh-nan-nhan-suot-5-nam-1

Chị Hà bị phỏng vùng mặt

Tại Khoa phỏng – Bệnh viện  Chợ Rẫy chị Hà bàng hoàng kể lại: “Tôi đang ngồi đếm vé số thì cô Huôi sang nhà tôi chào để đi về quê ở Kiên Giang. Trong lúc, tôi và Huôi đang nói chuyện qua lại thì bất thình lình Dũng đi vào hắt can a xít vào người tôi. Bị a xít tạt trúng mắt, tôi la hét và chạy vào nhà tắm dội nước, con và cháu gái tôi cũng bị a xít văng trúng người. Nghe thấy tiếng vợ con ở dưới nhà la hét, chồng tôi chạy từ trên gác xuống, tức tốc đưa chúng tôi vào bệnh viện cấp cứu…”.

ke-tat-a-xit-da-si-tinh-nan-nhan-suot-5-nam-2

Đối tượng Dũng tại trụ sở CA

Vụ tạt a xít đã làm 5 người bị thương, gồm: Các chị Huôi, Trang, Liên, Hà và hai cháu nhỏ Trần Thục Kỳ (11 tuổi, con chị Hà), Lê Thị Mỹ Quyên (11 tuổi, cháu chị Hà); trong đó chị Huôi và chị Hà bị khá nặng.

Theo một cán bộ công an, loại a-xít mà Dũng sử dụng để gây án có khả năng là Axít Nitric, đặc tính rất nguy hiểm. Khi bị tạt  a-xít Nitric đặc vào người sẽ khiến da nạn nhân chuyển qua màu vàng. Vết màu vàng sẽ chuyển thành màu cam khi được trung hòa.

Mai Uyên

Theo báo công an

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp