Màn kịch nhắn tin khủng bố lừa chủ cũ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 15-9-2013, chị Đỗ Thị Bé Năm (ngụ xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) đứng ngồi không yên khi nhận được tin nhắn và nhiều cuộc gọi từ số máy lạ. Đọc những dòng tin nhắn, chị Năm không khỏi lo sợ khi một người phụ nữ dọa bắt cóc, đánh đập, tạt axit đứa con trai 5 tuổi của chị. Chị gọi điện thoại lại, đối tượng không bắt máy tiếp tục đe dọa bằng những tin nhắn. Qua trao đổi, đối tượng ngã giá muốn cháu bé được an toàn, chị Năm phải chuẩn bị 30 triệu đồng và nếu báo công an sẽ lãnh hậu quả.

man-kich-tong-tien-chu-cu

Sáng 23-9-2013, số máy điện thoại trên gởi những tin nhắn “khủng bố” nhiều hơn. Chị Năm nhớ lại: “Khoảng 9 giờ sáng, người phụ nữ lạ gọi cho tôi nói rằng sẽ bắt cóc con trai tôi, khi cháu đang đi học, khoảng 10 giờ thì tan trường. Người phụ nữ này yêu cầu đem 30 triệu đến cầu Ba Quảng và nếu thấy tôi báo công an thì thị sẽ sát hại con trai tôi”…

Tối 23-9-2013, chị Năm mang 30 triệu đồng đến khu vực cầu Ba Quảng (xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên) để giao tiền cho đối tượng. Vừa nhận tiền, đối tượng bị các trinh sát Công an huyện Mỹ Xuyên ập đến bắt quả tang. Từ lời khai của Lê Thị Ngọc Huyền (16 tuổi, ngụ xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên), Công an huyện Mỹ Xuyên đã bắt khẩn cấp kẻ chủ mưu Nguyễn Văn Hết (ngụ xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên). Tại cơ quan điều tra, Hết khai trước đây y từng làm thuê cho nhà chị Năm nên biết nhà chị này kinh tế khá giả. Trong lúc khó khăn, y nảy ra kế tống tiền chủ cũ để cùng tình nhân là Huyền lên TP. Hồ Chí Minh sinh sống. Vở kịch của y đã kết thúc bằng việc tra tay vào còng.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Xuyên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam hai đối tượng trên về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đăng Khoa

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 6712 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp