Mang dao đi nói lời chia tay với người yêu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

19 năm tù (trong đó 14 năm về tội giết người, 5 năm về tội cướp tài sản) vừa được TAND TP. Đà Nẵng tuyên phạt Trần Văn Lưu (SN 1992, ngụ xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), tại phiên xét sử sơ thẩm vào ngày 3-8.

Cáo trạng cho thấy, giữa năm 2011, Lưu có quan hệ yêu đương với Đỗ Thị Phước (SN 1995, ngụ P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Tuy nhiên đến cuối tháng 1-2013, Lưu muốn chia tay nhưng Phước còn yêu nên lưu luyến. Lưu muốn cắt đứt dứt khoát nên tối 30-1, khi Phước rủ đi chơi thì Lưu thủ sẵn một con dao giấu trong người.

mang-dao-di-noi-loi-chia-tay-voi-nguoi-yeu

Hai người đi uống cà phê ở gần cầu Ba Ra (xã Hòa Tiến, H.Hòa Vang). Tại đây, Lưu nói với Phước là đã hết yêu rồi nên chia tay và hai người nảy sinh mâu thuẫn, xô xát. Trong lúc cãi nhau, Lưu lấy con dao giấu trong người đưa ra đe dọa chị Phước: “Nếu Phước còn gọi điện đến quấy nhiễu gia đình của Lưu thì Lưu sẽ giết”. Nói xong Lưu cất dao vào túi. Nhưng thấy Phước thách đố Lưu nên rút dao đâm hai nhát vào người chị Phước.

Bị đâm đau đớn, chị Phước ôm lấy người Lưu la hét nhưng Lưu đã xô chị Phước rơi xuống sông Yên, vứt luôn con dao xuống sông rồi bỏ chạy. Chưa hết, Lưu còn quay lại lấy xe máy và điện thoại di động của chị Phước rồi về xã Hòa Khương. Khi Lưu bỏ đi, chị Phước bị chết ngạt ngay sau đó.

Gây án xong, sáng hôm sau Lưu mang xe máy của chị Phước bán cho Trần Văn Hùng (SN 1995, trú xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) lấy 4 triệu đồng tiêu xài, còn Hùng bán xe này lại cho Nguyễn Viết Nguyên (SN 1985, trú xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) 5 triệu đồng, Nguyên lại bán cho Nguyễn Thị Bé 6 triệu đồng.

Ngoài mức án dành cho Lưu, các đối tượng liên quan là Trần Văn Hùng cũng lãnh 6 tháng tù và bị cáo Nguyễn Viết Nguyên 9 tháng tù về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Xuân Hoài

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp