Mariah carey phô trương lực lượng bảo vệ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Mariah Carey tự tin xuất hiện trong buổi chụp hình American Idol ngày 5/10 tại Baton Rouge, bang Louisiana. Cô diện váy đỏ rực rỡ, đi giữa những vệ sĩ to lớn và một cảnh sát kè kè bên cạnh. Một vệ sĩ còn tận tình cầm ô che nắng cho cô.

diva-maria carey-pho-truong-luc-luong-bao-ve

Mariah dường như muốn chứng tỏ “đội quân” vệ sĩ hùng hậu của cô trước “đối thủ” Nicki Minaj. Chẳng là gần đây Mariah và Nicki cãi nhau nảy lửa trong vòng thi thử giọng của American Idol. Rapper da màu tức tối chửi tục đàn chị vì bị Mariah lăng mạ, coi thường. Sau khi kết thúc cuộc khẩu chiến, Nicki ra khỏi trường quay và quăng lời đe dọa: “Nếu có súng, tôi sẽ bắn con mụ đó!”.

Lời tuyên bố gây sốc này của rapper 29 tuổi đã bị MC Babwa Wawa tiết lộ trong chương trình The View trên kênh Abc ngày 3/10. Babwa cũng nói, Mariah Carey kể là cô ấy đã thuê thêm vệ sĩ để bảo đảm an toàn tính mạng vì nữ ca sĩ “không thể lường trước” động thái của Nicki.

Theo nguồn tin tiết lộ trên TMZ, trong buổi chụp hình, Mariah Carey và Nicki Minaj vẫn đứng tạo dáng cùng nhau. Hai nữ giám khảo cố gắng giữ hòa khí vì công việc chung. Tuy nhiên nguồn tin chia sẻ rằng, “mối thù” của họ vẫn chưa hề bị chôn chặt.

Hoài Vũ

Theo ngoisao.net

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp