“Mẹ mìn” bắt cóc đứa trẻ bán với giá 1,1 triệu đồng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công an TP Đà Nẵng, ngày 12-10 đã đưa bé trai 21 tháng tuổi bị bắt cóc về với gia đình, đồng thời bắt giữ thủ phạm.

Trước đó, ngày 8-10, Phan Thị Ngọc (SN 1970, quê xã Quế Long, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) được người nhà bé Nguyễn Công Vũ (21 tháng tuổi, ngụ TP Đà Nẵng) thuê đưa đi học tại một nhà mẫu giáo ở Q.Hải Châu (TP Đà Nẵng).

me-min-bat-coc-dua-tre-ban-voi-gia-1-1-trieu-dong

“Mẹ mìn” Phan Thị Ngọc

Tuy nhiên, Ngọc lại đưa cháu Vũ ra TP Đông Hà (Quảng Trị) rồi đem bán cho vợ chồng anh Trần Anh Lương (SN 1962) và chị Trần Thị Lợi (SN 1967, ngụ KP5, P.1, TP Đông Hà, Quảng Trị) với giá đưa ra là 1,1 triệu đồng. (Anh Lương và chị Lợi cưới nhau đã lâu nhưng không có con).

Trong lúc vợ chồng anh Lương đang hỏi chị ruột của mình về cách thức, thủ tục nhận con nuôi thì đối tượng Ngọc cầm tiền, để lại cháu bé rồi bỏ chạy. Nghi ngờ, vợ chồng anh Lương liền trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

me-min-bat-coc-dua-tre-ban-voi-gia-1-1-trieu-dong-1

Cháu Nguyễn Công Vũ đã được trao trả cho gia đình

Công an Quảng Trị nhanh chóng phối hợp với Công an TP Đà Nẵng xác minh và tìm người thân cho cháu bé và trao trả cháu về gia đình.

Cơ quan công an cũng bắt được Ngọc khi đối tượng đang trên đường bỏ trốn. Ngọc khai nhận do cần tiền để tiêu xài nên bắt cóc cháu bé để đem bán.

Hoàng Quân

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 3785 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp