Nam thanh niên dùng dao cắt cổ tự tử như phim kinh dị

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Những hình ảnh kinh hoàng trên diễn ra trước mặt nhiều người dân, khiến họ rùng mình kinh sợ, nam thanh niên sau đó chết gục trên đường, nghi là bị ảo giác do “phê” ma túy nên mới hành động như vậy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 27-7, tại hẻm 166 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.HCM. Theo một số người dân trong hẻm chứng kiến, nam thanh niên tên thường gọi là Bơm (ngụ địa phương) đi nghênh ngang trong hẻm, tay cầm con dao Thái Lan và la lớn. Mọi người khiếp vía, liền chạy vào nhà, sau đó Bờm tự đưa con dao lên cổ mình cắt, khiến máu chảy đầm đìa, người lảo đảo. Chưa dừng lại, nam thanh niên tiếp tục cắt vào cổ mình một nhát nữa, trước khi gục xuống đường, tử vong.

Những hình ảnh ớn lạnh tưởng chỉ có trong phim kinh dị đã khiến nhiều người chứng kiến bị ám ảnh, họ bỏ chạy vào nhà, không dám đến gần.

nam-thanh-nien-dung-dao-cat-co-nhu-phim-kinh-di

Nhận tin báo, CA địa phương cùng ngành chức năng nhanh chóng đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm và đưa thi thể người thanh niên đi.

Theo một số người dân trong hẻm, Bờm từng có tiền án về tội cướp giật tài sản, mới ra tù hơn một năm. Gần đây Bờm có biểu hiện bất thường, đêm hôm trước Bờm vừa điều khiển xe máy chạy vòng vòng khắp xóm vừa hát. Anh trai Bờm bị chết vì sốc ma túy, còn cha Bờm nghiện ma túy và đang thụ án tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Mai Uyên

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 0585 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp