Nghệ An: Một vụ đâm chém kinh hoàng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Khoảng 21 giờ ngày 8-7-2013, anh Võ Minh Điền (SN 1985) và anh Trần Quốc Trung (SN 1972, đều ngụ xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương, Nghệ An) vừa bước xuống ôtô thì từ trong nhà nghỉ Đại Việt, một nhóm thanh niên bất ngờ lao ra dùng dao, kiếm chém tới tấp.

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân thì vào thời điểm trên, anh Điền, anh Trung và hai người nữa đang ngồi uống nước. Sau đó anh Trung rủ anh Điền xuống thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, Nghệ An để chơi và cả hai đã gọi tài xế chở đi. Lên đến đoạn ngang nhà nghỉ Đại Việt, trung tâm thị trấn Dùng thì anh Điền nói tài xế rẽ xe vào để đi vệ sinh.

Cửa xe vừa mở ra thì bất ngờ một tốp người từ trong nhà nghỉ Đại Việt mang hung khí xông vào chém hai anh Trung và Điền. Các nạn nhân còn nghe tiếng súng bắn ra từ nhà nghỉ Đại Việt mà người cầm súng là ông Tường (bố Việt Anh). Theo anh Điền thì kẻ trực tiếp chém anh tên là Việt Anh, con trai chủ nhà nghỉ Đại Việt. Việt Anh vừa chém nạn nhân vừa hô đồng bọn giết chết hai anh Trung và Điền. Anh Trung bị chém trọng thương vẫn cố chạy thoát thân, được một đoạn thì bị Việt Anh chém đứt lìa bàn tay phải. Bà Hiền, chủ nhà nghỉ Đại Việt hô hoán giết chết hai anh, vừa dùng dao cùng một số đối tượng khác chém anh Điền. Anh Trung đứt lìa tay, gục xuống, những tên côn đồ vẫn không chịu buông tha mà tiếp tục dùng chân đi giày đạp vào mặt vào người, chém và dùng hung khí nhọn chọc vào thân thể anh Trung. Người nhà nạn nhân cho biết: khi xảy ra vụ việc có rất nhiều người dân chứng kiến nhưng do sự hung hãn của các đối tượng nên họ không dám can ngăn. Theo các nạn nhân thì khi xảy ra vụ việc có mặt một người mặc đồng phục công an nhưng cũng không có động thái can ngăn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người nhà anh Trung và anh Điền đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Thanh Chương. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên cả hai nạn nhân tiếp tục được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội để nối tay và điều trị các vết thương. Hiện tình trạng sức khỏe của cả anh Trung và anh Điền vẫn rất nguy kịch.

Bài, ảnh: HƯƠNG NHÀN

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp