Nghệ An: Tài xế xe khách bị bao vây, gây ùn tắc quốc lộ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Khoảng 6 giờ sáng nay (7-8), trên QL1A, đoạn qua xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra một vụ chặn xe ô tô khách để đánh tài xế và phụ xe, khiến hàng chục hành khách phải một phen hoảng loạn, giao thông ùn tắc cục bộ.

Tin ban đầu, vào thời điểm trên có hai xe khách của Công ty Ka Long chạy tuyến TP Móng Cái (Quảng Ninh) về TP Vinh (Nghệ An). Do tài xế của hai xe khách này có mâu thuẫn trước đó nên khi xe khách BS: 14B-008.36 của hãng Ka Long chạy đến ngã ba Yên Lý thuộc xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, bị nhóm người ngụ xóm 17, xã Diễn Yên dùng gậy gộc xông ra chặn đường đòi đánh.

Nhóm người này bắt tài xế xe khách BS: 14B- 008.36 xuống xe để hăm dọa. Tuy nhiên, tài xế và phụ xe cùng hàng chục hành khách chọn cách ngồi trên xe để đảm bảo an toàn. Nhận được tin báo của quần chúng, Công an huyện Diễn Châu lập tức cử lực lượng đến ngăn chặn và làm rõ vụ việc.

Đến 9 giờ sáng cùng ngày, chiếc xe khách vẫn đậu tại hiện trường vì sự việc chưa được giải quyết. Vụ việc đã khiến giao thông trên QL1A, đoạn qua xã Diễn Yên bị ùn tắc.

tai-xe-khach-bi-bao-vay-gay-un-tac-quoc-lo

 

Hương Nhàn
Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp