Người đẹp sát nhân

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 13-1-2014, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Nguyễn Kim Ngân (SN 1993, ngụ thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ, Hậu Giang, được biết nhiều trên mạng xã hội là hot girl ở miền Tây), Nguyễn Hoàng Khang (SN 1994), Nguyễn Văn Bon (SN 1990), Trần Huỳnh Anh (SN 1992), Lê Hoàng Sang (SN 1995, cùng ngụ huyện Long Mỹ) về hành vi giết người và cố ý gây thương tích. Ba đối tượng: Lê Phú Bắc (SN 1989), Võ Nhật Vương (SN 1998) và Đào Thanh Duy (SN 1990) được tại ngoại để tiếp tục điều tra.

nguoi-dep-sat-nhanKhuya 24-12-2013, người dân ấp 4 (thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ) chợt tỉnh giấc vì nghe tiếng nẹt pô, tiếng chửi nhau ầm ĩ trên đường. Vài phút sau, tiếng la hét, kêu cứu kèm theo âm thanh rượt đuổi nhau náo loạn. Mở cửa ra xem phát hiện một nhóm thanh niên rượt đuổi đánh hai thanh niên ngã quỵ bên đường. Chị T. nhớ lại: “Trong tốp thanh niên đánh người, tôi phát hiện có một cô gái chỉ đạo nhóm: “Tụi mày đánh chết nó đi”. Mặc nạn nhân đưa tay chống đỡ, nài nỉ nhưng bọn chúng không buông tha. Khi nạn nhân nằm bất tỉnh, chúng lên xe bỏ đi”.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Thoàng (SN 1993) và Võ Văn Nhanh (SN 1979, cùng ngụ xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ) trên người bê bết máu vì bị chấn thương. Các bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng anh Thoàng tử vong, anh Nhanh phải tiếp tục điều trị vì đa chấn thương. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công an huyện Long Mỹ nhanh chóng điều tra xác minh làm rõ.  nguoi-dep-sat-nhan-1Anh Thoàng được xem là người thành đạt tại địa phương. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh có trại heo quy mô lớn và kinh doanh thức ăn gia súc. Tối cùng ngày, anh và Nhanh đến thị trấn Long Mỹ để ăn tối. Khi tính tiền ra về, hai nạn nhân bị sát hại.

Qua xác minh, Công an huyện Long Mỹ xác định đối tượng cầm đầu là một thiếu nữ tuổi teen khá xinh đẹp, tên Nguyễn Kim Ngân. Ngân được xem là đàn chị trong giới hanh niên hư hỏng ở thị trấn Long Mỹ. Cha Ngân từng có tiền án. Do mâu thuẫn gia đình, cha mẹ của Ngân tha phương cầu thực. Hôm lễ Noel, Ngân đột ngột trở về và tụ tập các đối tượng trên để ăn nhậu.

Sau đó, Ngân và bảy thanh niên chạy xe quanh thị trấn. Cùng lúc đó, anh Thoàng và anh Nhanh dẫn xe ra khỏi quán nhậu. Ngân chạy xe qua nẹt pô, anh Thoàng thấy vậy lên tiếng chửi. Ngân liền nói với đồng bọn: “Tụi mày quay lại. Thằng này dám chửi tao”. Cả bọn xông vào đánh đập anh Thoàng và anh Nhanh. Khi hai anh bỏ chạy, Ngân lớn tiếng: “Bọn mày đập chết nó cho tao”. Đến khi nạn nhân bất tỉnh, Ngân kêu đồng bọn bỏ đi và tiếp tục ăn nhậu thâu đêm.

Đăng Khoa

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp