Người quốc tịch trung quốc vận chuyển hơn 2kg ma túy đá

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Qua nguồn tin trinh sát, ngày 20-10, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) phối hợp Đội kiểm soát ma túy Cục Hải quan TP.HCM và Đồn công an cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất tạm giữ một người nước ngoài cùng với hành lý xách tay, khi người đàn ông này đang làm thủ tục nhập cảnh, để kiểm tra.

Một chút bối rối trên nét mặt, người đàn ông phân  trần cùng với lực lượng kiểm tra bằng tiếng bản địa. Thế nhưng một hộp màu đen được gói khá kỹ lưỡng bằng những chất liệu mà máy soi không phát hiện được lấy ra từ hành lý của vị khách, lúc đó y mới lí nhí nhận, đó là 2,23 kg ma túy đá.

nguoi-quoc-tich-trung-quoc-van-chuyen-hon-2kg-ma-tuy-da

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, Chi cục hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã bàn giao đối tượng là Li Chunying (26 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cùng 2,23 kg ma túy đá cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CATPHCM để tiếp tục làm rõ.

Được biết đây không phải là lần đầu “vị khách” này sang Việt Nam. Theo thông tin ban đầu từ Cơ quan điều tra, Li Chunying rất có thể là một “mắt xích” lớn trong đường dây mua bán ma túy đá từ nước ngoài vào Việt Nam.

Trung Hiếu (TH)

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp