Nhờ côn đồ giải quyết mâu thuẫn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)

Ngày 22-6-2013, chị Trần Phương Uyên (SN 1980, ngụ KV Thạnh Thới, P.Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ) viết đơn cầu cứu cơ quan công an về việc chị bị côn đồ truy sát. Theo trình bày của chị Uyên, cách đây không lâu, gia đình chị có thuê nhà tại địa chỉ trên để làm nghề cho tiểu thương tại chợ Phú Thứ, Q. Cái Răng  thuê dù che nắng để buôn bán. Chiều 21-6-2013, Xí – người làm công cho chị Uyên, đã có lời lẽ khiếm nhã với hai chị L.T.T.T và L.D (ngụ cùng khu vực) khi đang tránh mưa trước cửa nhà. Sau đó, chị T. và chị D. về nhà nói lại cho gia đình biết vụ việc trên.

nho-con-do-giai-quyet-mau-thuan

Đến khoảng 7 giờ cùng ngày, gia đình chị T. dẫn theo hai thanh niên  có hình xăm đầy người đến yêu cầu dẫn anh Xí ra để “hỏi tội”. Do hoảng sợ, anh Xí không dám ra gặp. Gia đình chị Uyên cũng xin lỗi về sự việc vừa xảy ra nhưng gia đình chị T. không đồng ý. Hai bên xảy ra ẩu đả. Người dân đã điện báo cho Công an phường Phú Thứ xuống can thiệp, lập biên bản sự việc.

Tuy nhiên đến khoảng 5 giờ ngày 22-6-2013, Danh Thanh Tuấn, người làm công cho chị Uyên vừa mở cửa chuẩn bị đi giao hàng thì phát hiện có một tốp thanh niên đi trên 6 – 7 xe mô tô đậu xe trước cửa nhà, bị nhóm thanh niên cầm mã tấu rượt chém, anh Tuấn hoảng sợ bỏ chạy. Nghe tiếng kêu cứu, chị Uyên giật mình tỉnh giấc cùng người thân khóa cửa lại để cố thủ. Các đối tượng dùng mã tấu đập phá cửa kiếng. Trước khi lên xe, chúng đã dùng mã tấu chém nhiều nhát vào chiếc xe Attila và Honda Dream. Quá hoảng sợ, chị Uyên cầu cứu công an phường. Đến trưa cùng ngày, các đối tượng trên tiếp tục xông vào nhà chị Uyên để gây sự. Công an phường Phú Thứ có mặt kịp thời, bọn chúng bỏ đi.

Trao đổi với phóng viên, Công an quận Cái Răng xác nhận, sau khi vụ việc xảy ra công an phường đã có mặt để giải quyết vụ việc, kết hợp với lực lượng cảnh sát hình sự của quận mời một số người có liên quan lên làm việc, lấy lời khai trước khi chuyển hồ sơ lên cơ quan điều tra quận tiếp tục làm rõ. Hiện Công an quận Cái Răng đã xác định được các đối tượng xông vào nhà đập phá tài sản của chị Uyên. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đăng Khoa

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nhờ côn đồ giải quyết mâu thuẫn, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp