Nhóm giang hồ giết người tại quán mat xa

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Kể về đứa con xấu số, bà Nguyễn Thị Mười (SN 1961, ngụ ấp Mỹ Phú, xã Thiện Trí, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) nghẹn ngào: Lý Thanh Bình (SN 1990) là một đứa con ngoan, rất có hiếu với cha mẹ, luôn cư xử hòa nhã, lễ độ với những người xung quanh và vừa cưới vợ được 4 tháng. Gia đình bà Mười sinh sống bằng nghề kinh doanh nước giải khát và xông hơi, mát-xa. Việc kinh doanh do một tay Bình quán xuyến. Vào khoảng nửa năm trước, gia đình bà có nhận hai nữ nhân viên là Nguyễn Thị Cẩm Loan (SN 1998, quê ở Đồng Tháp, sử dụng tên của chị họ là Nguyễn Thị Cẩm Tiên, SN 1994, để làm chứng chỉ đào tạo mát-xa) và Ngân (bạn cùng quê của Loan) vào làm việc, bao ăn ở tại tiệm. Đến giữa tháng 3-2013, Loan và Ngân xin chủ cho đi chơi một lúc rồi biệt tăm suốt nhiều ngày liền.

giang-ho-giet-nguoi-tai-quan-mat-xa

Do được mẹ Loan gửi gắm nên khi thấy Loan có dấu hiệu sinh hoạt bất thường (cặp bồ với Trường “xe lam” – tay giang hồ khét tiếng), bà Mười gọi điện thông báo cho gia đình Loan biết sự việc. Nghe vậy, mẹ Loan đã dặn bà Mười: “Khi nào Loan về, nhờ bà cất giữ đồ đạc quần áo của Loan lại, đồng thời thông báo cho gia đình biết để đưa Loan về”. Vài hôm sau, Ngân và Trường “xe lam” đến quán lấy quần áo của Loan nhưng bị bà Mười từ chối. Trường “xe lam” lớn tiếng đe dọa sẽ “tính sổ”. Lo sợ sẽ gặp chuyện chẳng lành, bà Mười đã gọi điện thông báo cho mẹ Loan biết. Ngay sau đó, mẹ Loan đã dẫn hơn chục người đến phục sẵn tại quán của bà Mười để bắt Loan đưa về nhà. Nhưng Loan và bạn trai đã không xuất hiện.

Bất ngờ lúc 21 giờ ngày 24-3-2013, có năm tên thanh niên bịt mặt cùng đi trên hai xe máy chạy vào quán. Chị Lê Thị Vàng (SN 1994, con dâu bà Mười) trông thấy định chạy vào báo cho chồng liền bị đám thanh niên xô ngã. Từ song cửa sổ, anh Bình thấy có người lạ tưởng nhầm là khách nên vội bước ra đón tiếp. Chưa kịp hỏi câu nào, anh bị một tên dùng ống tuýp sắt đập liên tiếp vào đầu 4-5 cái ngã quỵ. Các tên còn lại hùng hổ vung ống tuýp sắt đập phá bàn ghế, bảng hiệu, chậu cây kiểng và đồ dùng của quán (tổng giá trị tài sản khoảng gần 5 triệu đồng). Gia đình đưa anh Bình đến bệnh viện cấp cứu nhưng ngày 31-3 anh đã tử vong do bị chấn thương sọ não.

Qua điều tra truy xét, ngày 10-5, Cơ quan CSĐT CA huyện Cái Bè đã bắt giữ Trường “một mắt” – một trong số năm đối tượng đã tham gia vụ việc trên. Trường “xe lam” (ngụ ấp Cầu Xéo, xã Hậu Thành, kẻ chủ mưu vụ án) có tiền án về hành vi “cố ý gây thương tích”, vừa ra tù trở về địa phương sinh sống được nửa năm nay và tiếp tục gây án, hiện đã bỏ trốn. Công an huyện Cái Bè đang tiếp tục truy bắt Trường “xe lam” và những tên còn lại.

HIẾU NGUYÊN

Theo Báo Công An

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 3653 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp