Nữ hộ lý chết tại Bệnh viện Đồng Nai

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.3/10 (3 votes cast)

Khoảng 7 giờ sáng 24-7, trong lúc vào phòng trực để thay đồ, chị Cao Thị Nguyệt (điều dưỡng trưởng của Khoa khám bệnh Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai) phát hiện chị Võ Ngọc Giàu (48 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nữ hộ lý làm việc tại Khoa khám bệnh, nằm bất động giữa nền nhà. Chị Nguyệt gọi mấy tiếng nhưng không thấy chị Giàu trả lời.

nu-ho-ly-chet-tai-benh-vien-dong-nai

Kiểm tra, chị Nguyệt phát hoảng khi thấy chị Giàu đã chết, dưới nền nhà máu lênh láng. Thông tin vụ việc được báo lên cho ban giám đốc bệnh viện. Ngay sau đó lực lượng công an tiến hành điều tra, khám nghiệm. Hiện trường nơi chị Giàu nằm chết là phòng khám bệnh cơ, xương, khớp thuộc khu khám bệnh dịch vụ. Cổ nạn nhân có nhiều vết cắt, trên ngực có hai con dao Thái Lan cắm sâu, dính luôn vào ngực. Vật dụng trong căn phòng không có sự xáo trộn gì. Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, chị Giàu làm hộ lý tại bệnh viện từ nhiều năm nay, là một người hiền lành, hiếm khi thấy chị cự cãi hay xung đột gì với đồng nghiệp cũng như bệnh nhân. Một nguồi tin cho biết thời gian gần đây thấy chị Giàu hay ngồi khóc một mình, hỏi thăm thì chị cho biết buồn chuyện gia đình.

Công việc hàng ngày của chị Giàu là quét dọn vệ sinh các phòng khám ở khoa khám bệnh, khoảng 5 giờ sáng chị đã làm vệ sinh để chuẩn bị đón bệnh nhân. Thói quen thường ngày của chị Giàu là trước khi bắt tay vào việc, chị hay đi dọc theo các hành lang đánh thức những người thăm nuôi để chị làm vệ sinh. Chính vì việc này mà trước đây cũng đã nhiều lần chị Giàu bị nhiều người nổi cáu, phản ứng dữ dội vì làm mất giấc ngủ của họ. Đêm đó chị không ở lại bệnh viện mà về nhà ngủ với gia đình. Khoảng 4 giờ sáng 24-7, chồng chị chở chị đến bệnh viện làm việc, thế nhưng khoảng 3 giờ sau thì phát hiện chị nằm chết trong phòng khám bệnh. Một nhân viên bệnh viện này cho biết, căn phòng khám nơi phát hiện chị Giàu chết thường là nơi các điều dưỡng và hộ lý dùng để thay đồ trước khi vào ca trực.

Công an tỉnh Đồng Nai đang tích cực điều tra. Báo Công an TP sẽ theo dõi để thông tin đến bạn đọc diễn biến vụ việc.

MINH THẮNG

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nữ hộ lý chết tại Bệnh viện Đồng Nai, 6.3 out of 10 based on 3 ratings

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp