Phá đường dây bán thuốc thủy sản giả cực lớn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Thời gian qua, người dân nuôi tôm ở TP. Bạc Liêu bị thiệt hại rất lớn, do tôm chết, trong đó có nguyên nhân nhiều hộ mua nhằm thuốc thủy sản giả, hàng không chất lượng để sử dụng. Theo một số thông tin, nhiều đối tượng bán thuốc thủy sản dạo tìm đến nhà người dân để bán. Nhận được thông tin trên, Công an TP. Bạc Liêu cử trinh sát xác minh và bất ngờ kiểm tra một nhà trọ thuộc khóm 2, P7, TP.Bạc Liêu, phát hiện một kho thuốc thủy sản giả cực lớn do Trần Văn Danh (32 tuổi, ngụ xã Nghĩa Phương, H.Từ Nghĩa, Quảng Ngãi) và Cao Phúc Huy (34 tuổi, ngụ xã Đông Phước, H.Châu Thành, Hậu Giang) thuê mướn làm kho, chứa hàng ngàn sản phẩm thuốc thủy sản để bán dạo.

pha-duong-day-ban-thuoc-thuy-san-gia-cuc-lon

Qua kiểm tra, công an phát hiện và thu giữ 61 mặt hàng, gồm 2.555 sản phẩm thuốc thủy sản các loại trị giá hàng trăm triệu đồng. Toàn bộ số thuốc qua kiểm tra đều là hàng giả, hàng nhái sản phẩm của các công ty, hàng không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng, không nằm trong danh mục được phép lưu hành. Đặc biệt, công an còn phát hiện hàng trăm sản phẩm thuốc thủy sản hiệu Para – No và Depond… có chứa các hóa chất, kháng sinh cấm sử dụng trong nuôi trồng thủy sản như chất: Cypermethrin, Trifluralin…

pha-duong-day-ban-thuoc-thuy-san-gia-cuc-lon-1

Đây là vụ bán thuốc thủy sản giả lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Bạc Liêu bị triệt phá. Danh và Huy đã móc nối với nhiều đối tượng tổ chức đường dây mua bán hàng giả với quy mô lớn. Công an TP.Bạc Liêu kêu gọi các đối tượng có liên quan đến Công an TP.Bạc Liêu (số 1, đường 30-4, P3, TP. Bạc Liêu) trình báo, để được sự khoan hồng.

Thiện Thảo

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp