Phá tổ chức làm bằng giả lớn nhất từ trước tới nay ở Quảng Nam

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, ngày 23-9 đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp các đối tượng: Trần Ngọc Sỹ (SN 1980, ngụ huyện Phú Ninh), Nguyễn Bá Thấn (SN 1989, ngụ huyện Núi Thành), Nguyễn Thành Lê (SN 1979,  ngụ huyện Tiên Phước); đồng thời khám xét nơi ở, nơi làm việc Trần Huyền An (SN 1959) và Huỳnh Đức Trí (SN 1979, cùng ngụ huyện Thăng Bình).

pha-to-chuc-lam-bang-gia-quang-nam

Các đối tượng trên nằm trong đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức lớn nhất  từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh, hoạt động từ năm 2011 đến ngày bị phát hiện. Qua khám xét, cơ quan công an đã thu giữ nhiều phương tiện, một số dữ liệu lưu trữ trên máy tính liên quan đến việc làm giả giấy tờ, con dấu. Được biết, đường dây này chuyên làm giả các loại bằng tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng, đại học và các công văn tài liệu của các cơ quan Nhà nước.

Công an tỉnh Quảng Nam yêu cầu các tổ chức, cá nhân có sử dụng các loại giấy tờ giả nên tự giác nộp cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra và hưởng khoan hồng của Nhà nước.

Hoài Ý

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp