Phát hiện nhiều nhân viên mặc bikini tiếp khách

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 7 – 7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM cho biết, vừa kiểm tra hàng loạt các nhà hàng karaoke không phép và các tụ điểm hoạt động mại dâm trên địa bàn Q.Bình Thạnh, TPHCM. Cụ thể, vào lúc 17 giờ 20 chiều 6 – 7, Đoàn tiến hành kiểm tra Công ty TNHH TM DV Tiến Kim Tiến (số 20 đường Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh) do ông Nguyễn Văn Tân (quê Ninh Bình) làm quản lý. Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn phát hiện 4 phòng đang hoạt động karaoke bên trong. Tại mỗi phòng có từ 3-5 tiếp viên ăn mặc hở hang, khiêu dâm để tiếp khách. Trong đó có một nữ sinh viên của một trường ĐH.

phat-hien-nhieu-nhan-vien-mac-bikini-tiep-khach

Trước đó, Đoàn đã cho nhân viên đi khảo sát tại cơ sở này thì phát hiện bên trong quán có khoảng 20-25 tiếp viên tuổi từ 18-25 ăn mặc hở hang, khiêu dâm để tiếp khách. Riêng lầu 4 và 5 của quán có sẵn ghế salon để tiếp viên có thể chiều khách tới bến.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã lập 13 lỗi vi phạm hành chính đối với cơ sở này như: kinh doanh karaoke không giấy phép; dùng các phương thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm; không thực hiện khám sức khỏe trước khi tuyển dụng; không ký kết hợp đồng lao động với người lao động; không cung cấp cho Đoàn kiểm tra các tài liệu có liên quan đến nội dung kiểm tra….

Trước đó, Đoàn cũng tiến hành kiểm tra hai nhà hàng tại số 63 và 75, đường Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận. Tuy nhiên, vào thời điểm Đoàn kiểm tra thì toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng của hai nhà hàng này đều được tắt. Khi phát hiện Đoàn kiểm tra tới, nhân viên bảo vệ đã sử dụng remote điều khiển từ xa nhanh chóng đóng cửa cuốn bên ngoài bằng moteur điện, đồng thời sử dụng thiết bị chuông báo động cho nhân viên trên các tầng lầu bên trong phi tang, xóa các dấu vết vi phạm.

Với việc làm việc cương quyết của Đoàn, nhân viên buộc phải mở cửa. Khi kiểm tra, Đoàn phát hiện bên trong có 1 cánh cửa khóa chốt bên trong dẫn lên cầu thang bộ để đến phòng phục vụ. Lực lượng chức năng yêu cầu nhân viên bên trong mở cửa, tuy nhiên phải 15 phút sau nhân viên mới xuống mở cửa. Khi lực lượng chức năng lên các tầng lầu phát hiện có 12 khách đang ăn uống tại 3 phòng của nhà hàng và có khoảng 12 tiếp viên nữ đang ở trong phòng chờ phục vụ khách.

Nguyễn Xuân

Theo Báo Công An

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 3919 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp