Phụ nữ ngực bự thuê bảo vệ để thoát những kẻ si tình

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.5/10 (2 votes cast)

Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất thế giới tiết lộ, cô đã phải thuê vệ sĩ để bảo vệ cô cô khỏi những kẻ si tình suốt ngày đeo bám cô.

Annie Hawkins-Turner, 53 tuổi đến từ Atlanta, Georgia cho hay, cô là một ngôi sao sau khi được Kỷ lục Guinness ghi nhận là người phụ nữ có vòng 1 lớn nhất thế giới.

nguoi-phu-nu-nguc-nang-51kg-thue-ve-si

Bộ ngực của Annie nặng tới 51kg. Bà phải dùng bra khi mới lên 10 tuổi. “Tôi không nhớ chính xác kích cỡ của chiếc bra đó, nhưng nó khá lớn”. Khi còn là một đứa trẻ, vòng 1 đồ sộ này đã khiến cô bị chê cười. Tuy nhiên, cô Annie Hawkins-Turner cho biết, nó đã giúp cô phát triển sự nghiệp của một người mẫu.

Xuất hiện trong đoạn trailer cho một show truyền hình thực tế, Annie Hawkins-Turner thể hiện niềm tự hào về vòng 1 của mình. Cô nói: “Không ai giống tôi. Tôi có thể bị bắt chước nhưng không bao giờ bị lặp lại. Tôi phải thuê các vệ sĩ bởi vì có quá nhiều người theo đuổi tôi”.

Annie Hawkin-Turner cho hay, bà không bao giờ có ý định thay đổi kích cỡ bộ ngực. “Tại sao phải đi sửa một thứ mà nó không hỏng” – Annie nói.

Tuy nhiên, Annie Hawkins-Turner cũng thừa nhận rằng, bà gặp phải rất nhiều rắc rối với bộ ngực đồ sộ này. “Khi tôi bước chân ra khỏi nhà, tôi phải nghĩ rằng, ngày hôm nay của mình sẽ như thế nào? Ai đang chuẩn bị tấn công mình? Mọi người thường chế nhạo tôi mặc dù họ chẳng biết tôi là ai. Họ biến tôi thành trò vui của họ mà chẳng cần có lý do. Tôi cũng là con người – giống như bao nhiêu người khác chứ” – Annie nói.

Annie Hawkin- Turner còn nói rằng, việc mọi người nhìn chằm chằm vào cô đã có những ảnh hưởng xấu tới con trai cô.

Annie cũng gặp nhiều rắc rối với bộ ngực này khi ra đường, gập người hay khi lái xe

Annie cũng cho biết thêm, vòng 1 quá khổ cũng gây cho bà một số khó khăn trong sinh hoạt. “Khi tôi gập người, nếu đứng dậy sai cách thì bộ ngực sẽ khiến tôi rất đau. Nếu tôi đứng quá lâu, vai của tôi cũng sẽ rất tê mỏi. Khi đi xe, tôi cũng không thể thắt dây an toàn vì khi vòng qua ngực, nó trở nên quá chật”.

Annie cũng chia sẻ về người chồng quá cố của mình. “Anh ấy làm thay đổi cuộc đời tôi. Anh ấy đối xử với tôi như thể tôi là một nữ hoàng. Anh ấy yêu tôi và yêu những đứa con. Anh ấy là một thiên thần”.

Nguồn : 24h.com.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phụ nữ ngực bự thuê bảo vệ để thoát những kẻ si tình, 7.5 out of 10 based on 2 ratings

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp