Quảng Nam: Hai án mạng kinh hoàng từ việc nghi trộm cắp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Thúy Linh (SN 1995, ngụ xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) về hành vi giết người.

Khoảng 20 giờ tối 19-9, Nguyễn Văn Việt (SN 1988, ngụ xã Quế Phú, huyện Quế Sơn) đến nhà của Nguyễn Thị Thúy Linh nhậu và xảy ra mâu thuẫn. Theo một số nhân chứng kể lại, sau một hồi cãi vã với Việt, Linh bất ngờ dùng dao đâm Việt khiến nạn nhân tháo chạy. Khi Việt chạy được một quãng chừng 300 mét thì Linh đuổi theo, dùng dao khống chế một người đi đường, ép người này đuổi theo bắt Việt. Đến nơi, Linh vung dao đâm liền 2 nhát vào vùng lưng và bụng của Việt. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá sâu.

hai-an-mang-kinh-hoang-tu-viec-nghi-trom-cap

CA bắt Linh ngay sau đó. Theo lời khai ban đầu của Linh tại trụ sở công an, do trước đó Việt lấy 2 chiếc điện thoại di động của chị gái Linh là Nguyễn Thị Thúy Vân, không kiềm chế cơn giận nên Linh đã đâm chết Việt.

Cũng với hành vi giết người, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam vừa bắt tạm giam Võ Ngọc Long (SN 1986, ngụ xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam). Khoảng 20 giờ đêm 18-9, khi nhậu say trở về, Long tìm đèn pin không thấy, nghi người hàng xóm lấy trộm, Long sang nhà Trương Văn Hải (SN 1947) tìm nhưng ông này bảo không lấy. Hai bên xảy ra cãi cọ, xô xát, Long định xông vào đánh ông Hải, ông Hải liền lấy một cây gậy gần đó phòng thân. Bực tức, Long về nhà lấy một con dao nhọn trở lại đâm vào bụng nạn nhân. Do vết thương quá nặng, ông Hải tử vong ngay trong đêm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp