Sát hại chị của người tình

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 12-12-2013, Công an thị xã Hồng Ngự đã bàn giao đối tượng Lê Phạm Thanh Phong (ảnh, SN 1993, ngụ phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự) cho Phòng CSĐTTP về TTXH, Công an tỉnh Đồng Tháp tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “giết người”.

Do có mâu thuẫn từ trước, chiều 8-12-2013, Phong cầm dao sát hại chị Võ Thị Thúy Hường (SN 1989, ngụ phường An Thạnh) ngay tại khu vực bến đò Chợ Miễu. Sau khi gây án, Phong lấy xe máy của nạn nhân bỏ trốn. Qua công tác điều tra, tối cùng ngày Phong đã đến Công an phường An Thạnh đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

sat-hai-chi-cua-nguoi-tinh

Có một tiền sự về hành vi trộm tài sản và bị đưa đi trường giáo dưỡng, năm 2011 Phong trở về địa phương sống chung với cha ruột ở khóm 3 (phường An Thạnh). Thời gian này, Phong quen biết và có quan hệ tình cảm với chị V.T.C.H (SN 1993, ngụ khóm An Thành, em ruột chị Hường). Khi phát hiện mối quan hệ này, gia đình chị Hường quyết liệt ngăn cản và cấm đoán hai người qua lại.

Nhiều lần, Phong rủ H. trốn nhà chung sống với mình. Gia đình chị Hường gọi con gái về và cấm không cho liên lạc với Phong. Trong thời gian này, chị H. được gia đình tổ chức lễ dạm ngõ với người khác. Trước ngày xảy ra vụ án, Phong từ TPHCM về nhà. Nhiều lần liên lạc với chị H. không được, Phong buồn bã tụ tập ăn nhậu với bạn bè.

Chiều 8-12-2013, chị Hường gọi điện thoại hỏi về sợi dây chuyền mà Phong và chị H. đã mang đi cầm cố trong một lần trốn nhà. Có rượu trong người, Phong trả lời cộc lốc rồi hẹn chị Hường cùng đi chuộc dây chuyền. Khi đến chỗ hẹn, Phong tạt về nhà lấy dao thủ sẵn trong người. Trên đường đi đến khu vực bến đò Chợ Miễu, hai người xảy ra mâu thuẫn. Phong bất ngờ rút dao đâm vào bụng và cổ làm nạn nhân tử vong.

Đăng Khoa – Nhất Phương

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp