Sau khi nhậu 4 người kéo nhau di cướp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chiều 4-7-2013, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp ra lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ đối với Lương Đức Anh và Phạm Văn Hải để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Khoảng 22 giờ khuya 3-7, sau chầu nhậu tại P.12, Q.Gò Vấp, Trần Thanh Quốc Toàn (SN 1993, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) rủ Lương Đức Anh (SN 1994, ngụ Hà Tĩnh),  Phạm Văn Hải (SN 1993, ngụ huyện Krông Buk, Đắk Lắk) và Phan Huy Hiếu (SN 1991, ngụ P.15, Q.Tân Bình) đi cướp tài sản lấy tiền tiêu xài.

sau-chau-nhau-4-doi-tuong-keo-nhau-di-cuop

Sau đó, Toàn chuẩn bị một côn nhị khúc bằng kim loại, hai con dao bỏ trong túi xách để làm hung khí. Hiếu điều khiển xe máy hiệu Yamaha Exciter BS: 59P1 – 714.08 chở Anh, Hải, Toàn rảo trên các tuyến đường trên địa bàn Q.Gò Vấp để tìm con mồi, với ý định gặp ai có tài sản sẽ ra tay cướp ngay.

Đến khoảng 22 giờ 30 khuya cùng ngày, khi đến trước nhà số 120 đường số 8, P.16, Q.Gò Vấp, chúng phát hiện anh Trịnh Thái Dương (SN 1986, ngụ P.16, Q.Gò Vấp) đang dừng xe nghe ĐTDĐ, cả bọn liền áp sát. Hiếu và Đức Anh đứng cảnh giới, còn Toàn – Hải nhảy xuống xe cầm dao uy hiếp anh Dương và sẵng giọng: “Hồi nãy mày đụng xe tao”. Anh Dương chưa kịp định thần đã bị Toàn chiếm đoạt ĐTDĐ LG  màu trắng, đồng thời móc túi lấy 9.650.000 đồng. Xong đâu đấy, chúng leo lên xe tẩu thoát.

Bọn cướp chạy được một đoạn, anh Dương tri hô, cùng quần chúng nhân dân đuổi theo. Lúc này do hoảng loạn, xe của bọn cướp bị ngã xuống đường. Cả bọn chạy bộ tẩu thoát, bỏ lại giỏ xách bên trong gồm 2 con dao, một côn nhị khúc và số tiền vừa cướp được. Đức Anh và Hải chạy được một lúc thì bị lực lương bảo vệ dân phố bắt giữ. Riêng Toàn và Hiếu đã thoát thân.

Vụ án được chuyển giao cho CAQ Gò Vấp, trinh sát dẫn Anh và Hải đến địa điểm cướp tài sản và nơi ở của Toàn, Hiếu. Tại đây, CA thu được ĐTDĐ của anh Dương và hai con dao nữa, CMND của Toàn. Tổng cộng vật chứng thu giữ là một côn nhị khúc, 4 con dao, ĐTDĐ và xe máy hiệu Yamaha Exciter BS: 59P1 – 714.08.

Tại Cơ quan điều tra, Lương Đức Anh và Phạm Văn Hải đã khai nhận hành vi cướp tài sản của mình. Cũng trong chiều cùng ngày, hai đối tượng còn lại là Trần Thanh Quốc Toàn và Phan Huy Hiếu đã ra đầu thú.

Mỹ Duyên

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp