“Siêu trộm” gặp “hiệp sĩ”

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sáng 14-5-2013, các “hiệp sĩ” Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Lợi (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã bắt được Lê Anh Phụng (SN 1987, ngụ ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TPHCM) sau hơn năm tháng truy lùng.
Giữa tháng 1-2013, các “hiệp sĩ” nhận được một đoạn video quay từ camera của một chủ nhà trọ ở phường Hiệp Thành, ghi lại hành tung một thanh niên có dáng người rất sang, thủ thuật rất chuyên nghiệp khi cạy cửa phòng trọ.

Sáng 14-5, khi đang tuần tra trên đường Huỳnh Văn Lũy, TP. Thủ Dầu Một, các “hiệp sĩ” tình cờ phát hiện một thanh niên đi xe máy SH màu đen giống như hình ảnh trên video clip. Âm thầm theo dõi, các anh thấy tên này đảo quanh một số dãy nhà trọ ở khu phố 2, phường Phú Lợi rồi dừng lại trước một căn nhà khang trang. Vừa định đột nhập vào trong thì chủ nhà về nên y bỏ đi. Các “hiệp sĩ” tiếp tục bám đuôi, tên này tăng ga bỏ chạy, các anh truy đuổi đến gần ngã tư Chợ Đình thì bắt kịp. Đối tượng rút súng điện bắn trả nhưng đã bị bắt giao công an phường.

sieu-trom-gap-hiep-si

Tại Công an phường Hiệp Thành, ban đầu Phụng loanh quanh chối tội. Đến khi các “hiệp sĩ” đem đoạn clip quay cảnh y đang “hành nghề” ra đối chiếu thì y cứng họng. Mở rộng điều tra, công an phát hiện ngoài vụ đột nhập phòng trọ ở phường Hiệp Thành lấy một két sắt, một tivi hồi tháng 1, Phụng đã đột nhập nhiều nhà dân trộm đồ.

HỒNG CƯỜNG

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp