Tài xế xe ôm bị sát hại dã man trong đêm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Vào khoảng 4 giờ sáng 6-7, một số người dân ở khu vực cầu Kênh II, ấp Lâm Dồ, xã Đại Ân 2 (huyện Trần Đề, Sóc Trăng) phát hiện thi thể anh Lý Văn Dũng (43 tuổi, ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề) làm nghề chạy xe ôm. Chiếc xe nạn nhân sử dụng nằm cách nơi nạn nhân chết khoảng vài trăm mét.

Khám nghiệm thi thể anh Dũng, cơ quan phát hiện anh bị đâm 7 nhát dao trên cơ thể, trong đó có vết đâm vào vùng ngực và đâm từ trên đỉnh đầu.

tai-xe-om-bi-sat-hai-da-man-giua-dem-khuya

Theo nhận định ban đầu, có thể anh Dũng bị hung thủ đâm lúc đang chạy xe, phải bỏ xe chạy kêu cứu nhưng do giữa đêm khuya lại ở chỗ vắng vẻ nên không ai nghe tiếng kêu cứu. Anh Dũng chạy đến trước cổng nhà một người dân cách cầu Kênh II khoảng 20m thì gục xuống chết.

Điều đáng lưu ý là hung thủ giết anh Dũng không nhằm mục đích cướp của bởi xe gắn máy, điện thoại di động, bóp ví của nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn. Có thể đây là một vụ giết người vì lý do mâu thuẫn cá nhân.

Được biết, anh Lý văn Dũng có hoàn cảnh rất khó khăn. Vợ chồng anh có hai con, hiện không nhà cửa đất đai, phải ở nhờ nhà của một người em tại ấp Đầu Giồng. Hiện tại, cơ quan CSĐT CAH Trần Đề đang phối hợp với CA Sóc Trăng điều tra làm rõ vụ án mạng này.

Theo Dân Trí

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp