Tẩm xăng đốt bạn gái

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chỉ vì bị từ chối yêu đương mà Ngô Văn Hải (SN 1987, trú tại xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, Nam Định) đã mua hai can xăng tưới vào người mình yêu và bản thân rồi bật lửa khiến cả hai đều bị thương nặng. Chiều 28-8 chúng tôi có mặt tại Viện bỏng Quốc gia, nơi nạn nhân Nguyễn Thị Tâm (SN 1991, HKTT tại xóm 2, xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), bị hại trong vụ tẩm xăng xảy ra tại phường Định Công ngày 24-8 đang điều trị. Tâm vừa trải qua ca phẫu thuật, tính mạng vẫn “ngàn cân treo sợi tóc”. Cách đó không xa, Ngô Văn Hải vẫn phải thở bằng máy, bị hôn mê sâu từ lúc nhập viện.

tam-xang-dot-ban-gaiQua lời kể của người thân trong gia đình và chị Nguyễn Thị Hằng (SN 1994, chị họ đồng thời cũng là người chứng kiến toàn bộ sự việc), chị Tâm là con gái lớn trong một gia đình có bốn chị em, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn. Tâm thi đỗ vào một trường cao đẳng ở Hà Nội và hiện đang học liên thông lên đại học, chuyên ngành kế toán. Cách đây hơn hai năm Tâm quen Hải. Dịp đầu năm 2013, Hải về nhà Tâm chơi đặt vấn đề với cưới xin. Nghĩ Tâm còn trẻ lại học hành chưa xong, gia đình khuyên Hải và Tâm nên để một thời gian nữa, khi Tâm có việc làm ổn định thì cưới.

Tối 24-8, sau đi chơi về, Hải mua xăng đổ vào người yêu và bản thân, châm lửa đốt. Qua tiếp xúc với nạn nhân Tâm, được biết thời gian gần đây, giữa Tâm và Hải có những điểm không hợp nhau về quan điểm và cách sống. Mâu thuẫn này ngày càng tăng, Tâm đặt vấn đề chia tay nhưng Hải không đồng ý. Trước đó, Hải có đe dọa Tâm một vài lần song Tâm không ngờ rằng Hải lại có hành động liều lĩnh đến như vậy! Hiện vụ việc đang được Đội CSĐTTP về TTXH Công an quận Hoàng Mai điều tra.

Mai HàTheo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp