Tên giết người giả làm ngư phủ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Khuya 19 rạng sáng 20-9-2013, tại Công viên Nguyễn Trung Trực, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, tổ trinh sát Công an tỉnh Bình Định đã bắt được Huỳnh Đăng Lào (ảnh, thường gọi Út Lào, SN 1977, ở thôn Trà Lương, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, Bình Định) là đối tượng truy nã về tội giết người. Lúc này, Lào đang gọi điện thoại, khi phát hiện có người đến gần, y bỏ chạy nhưng đã bị bắt giữ. Bước đầu, Lào đã khai nhận tội.

ten-giet-nguoi-gia-lam-ngu-phu

(CATP) Khuya 19 rạng sáng 20-9-2013, tại Công viên Nguyễn Trung Trực, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, tổ trinh sát Công an tỉnh Bình Định đã bắt được Huỳnh Đăng Lào (ảnh, thường gọi Út Lào, SN 1977, ở thôn Trà Lương, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, Bình Định) là đối tượng truy nã về tội giết người. Lúc này, Lào đang gọi điện thoại, khi phát hiện có người đến gần, y bỏ chạy nhưng đã bị bắt giữ. Bước đầu, Lào đã khai nhận tội.

Do vợ chồng mâu thuẫn, vợ bỏ nhà đi nên 20 giờ ngày 24-6, Huỳnh Đăng Lào đến nhà cha vợ ở thôn Trung Thành 1, xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ dùng dao đâm chết em vợ là chị Nguyễn Thị Ánh Lan (SN 1988) đang rửa chén tại thềm giếng sau vườn vì cho rằng chị Lan không chỉ nơi ở của vợ cho Lào. Gây án xong, Lào chạy lên Quốc lộ 1A đón xe vào TPHCM, sau đó tiếp tục đi Kiên Giang và vừa đến nơi đã lên tàu ra khơi đánh cá. Gần ba tháng lênh đênh trên biển Huỳnh Đăng Lào nghĩ rằng Công an tỉnh Bình Định không biết nơi y lẩn trốn nên ngày 14-9 đã vào bờ.

Sau khi xác định Huỳnh Đăng Lào là thủ phạm đâm chết chị Nguyễn Thị Ánh Lan, Công an tỉnh Bình Định đã lập chuyên án và triển khai lực lượng truy bắt. Ban chuyên án biết Lào đã đến thị xã Rạch Giá và theo tàu đánh cá ra khơi và đã giăng bẫy đón Lào.

MAI LINH GIANG

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 7436 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp