Tên nghiện táng tận lương tâm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Khi tìm tới Đội 12 Phòng CSHS Công an Hà Nội, người đàn bà ấy chỉ còn là một cái xác tàn tạ. Chị khóc nhiều, tủi hổ cho phận mình khi nửa cuộc đời đã chẳng ra gì, đến khi tưởng tìm thấy bến đỗ của đời mình, kết thúc kiếp làm gái nhục nhã thì hóa ra lại vớ phải cây cột mục.

ten-nghien-tang-tan-luong-tam
Bán vợ

Gã chồng hờ mà chị đem lòng yêu thương đã nhẫn tâm bán chị sang bên kia biên giới làm gái mại dâm. Chị cũng không biết một sự thật nữa là ngoài chị, hắn đã bán cả cô con nuôi vào động mại dâm. Phòng CSHS đã khởi tố, bắt tạm giam gã chồng tàn ác này.

Quen nhau từ tháng 4-2012 tại khu vực bến xe phía Nam, chị Hoàng Thị H. (SN 1980, quê Việt Yên, Bắc Giang) về nhà trọ chung sống như vợ chồng với Trần Văn Bút (SN 1973, quê ở xã Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương). Biết Bút nghiện hút, lang thang làm cò mồi, môi giới mại dâm ở khu vực bến xe phía Nam, quá khứ và hiện tại cũng chả ra gì, nhưng một người đàn bà làm gái mại dâm như H. thì làm gì có sự lựa chọn nào khác. Dù thế thì chị cũng luôn mơ tương lai ông trời sẽ thương mà cho một vận may đổi đời nào đó. Nghĩ thế nên H. ra sức vun đắp cho “tổ ấm” vốn rách nát của mình và đã từng hai lần đưa Bút về quê để giới thiệu với gia đình. Người thân của H. vui vì cuối cùng thì con gái họ đã có một người chồng. Nhưng với Bút thì không thế. Hắn coi H. chỉ là một người đàn bà phục vụ hắn. Chưa bao giờ hắn ngỏ lời muốn đưa H. về giới thiệu với bố mẹ.

Một đêm, Bút thủ thỉ với H., sẽ đưa H. sang Trung Quốc giả vờ bán cho một người đàn ông Trung Quốc để lấy khoảng 1 vạn nhân dân tệ (khoảng hơn 30 triệu đồng), sau đó sẽ tìm cách giải cứu H. về. Số tiền kiếm được từ việc bán H. sẽ làm vốn để mưu sinh. Nghe bùi tai, H. không mảy may nghi ngờ gã chồng hờ xảo quyệt và cùng Bút xây dựng kế hoạch hoàn hảo.

Khoảng cuối tháng 6-2012, Bút đưa vợ đi xe khách từ bến xe phía Nam lên Đồng Đăng, Lạng Sơn. Đón hai họ là một tên đồng bọn của Bút mà Bút giới thiệu với chị H. là bạn thân. Tên này dẫn vợ chồng H. sang Trung Quốc, sau đó Bút bán H. cho các đối tượng mua người lấy 2.500NDT (tương đương hơn 7 triệu đồng). Cầm số tiền bán vợ về Hà Nội, Bút ăn tiêu hết chỉ sau đó một thời gian ngắn và quên luôn cô vợ đang hàg ngày ngóng chờ chồng sang giải cứu.

H. về làm vợ một người đàn ông khoảng 50 tuổi ở Quảng Châu, Trung Quốc. Đợi mãi không thấy Bút sang giải cứu mình như lời hứa trước đó, tìm cách liên lạc với Bút nhiều lần cũng không được, nhiều đêm suy nghĩ, H. mới ngộ ra mình đã bị lừa. Kế hoạch trốn về nước từ lúc đó nung nấu trong đầu người đàn bà đau khổ này. Một ngày, lợi dụng sự sơ hở của gã chồng bản địa, H. đã bỏ trốn về Việt Nam và tìm tới Đội 12 Phòng CSHS tố giác Trần Văn Bút. Khoảng tháng 6-2013, thoáng nhìn thấy Bút ở cổng Bệnh viện 108 khi hắn đến đây để bán máu, H. liền cung cấp thông tin tới cơ quan công an. Bút đã nhanh chóng chuồn mất khi nhìn thấy cô vợ hờ.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 6036 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp