Thách đấu trên bờ đê và hậu quả 2 người chết

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

thach-dau-tren-de-ganh-hao-va-hai-nguoi-chet

Ngày 15-5-2013, thượng tá Dương Tứ Phương, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bạc Liêu đã ký quyết định khởi tố vụ án giết người và tạm giữ hình sự các đối tượng: Phạm Dương Nhỏ (SN 1992), Lê Tiến Nhiều (SN 1997), Nguyễn Hoàng Long (SN 1994) và Phan Văn Cường (SN 1969, cùng ngụ TT.Gành Hào, H.Đông Hải, Bạc Liêu). Khoảng 22 giờ 30 ngày 12-5-2013, người dân ấp 1, TT.Gành Hào hoảng hốt khi nghe tiếng gào thét bên đường. Trước mắt họ, hàng loạt đối tượng xông vào đánh nhau. Phát hiện lực lượng công an đến nơi, một số đối tượng lên xe tẩu thoát. Tại hiện trường, Phạm Dương Nhỏ cố tìm cách thoát thân nhưng vết thương ở tay quá nặng, trên người bê bết máu nên đã ngã gục. Hai thanh niên bất tỉnh được xác định là Đặng Minh Sang (SN 1988) và Phan Văn Phong (SN 1991, cùng ngụ ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, Bạc Liêu) được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do mất quá nhiều máu đã tử vong. Nhỏ được điều trị kịp thời đã qua cơn nguy kịch.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, do mâu thuẫn từ trước, khoảng đầu tháng 5-2013, Nhỏ bị Sang và Phong đánh nên nghĩ cách trả thù. Ngày 12-5-2013, Nhỏ rủ Nhiều và Long nhậu để bàn cách rửa hận. Y không quên đem theo hung khí là mã tấu quyết phục thù. Được sự đồng ý của các đối tượng trên, Nhỏ gọi điện thoại cho Sang và Phong hẹn lúc 22 giờ 30 tỉ thí tại bờ đê Gành Hào (thuộc ấp 1, thị trấn Gành Hào).

Nhận được tin con trai là Phan Văn Phong chuẩn bị đánh nhau, ông Phan Văn Cường không can ngăn mà còn hưởng ứng. Sang -Phong mang theo hung khí tự chế, ông Cường mang theo cây đố để tấn công các đối tượng trên. Đúng hẹn hai băng nhóm hỗn chiến, Sang – Phong bị nhóm của Nhỏ chém trọng thương dẫn đến tử vong. Nhỏ bị nhóm của Cường chém vào tay trọng thương. Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thiện Thảo

Theo Báo Công An

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp