Thầy giáo vào viện chăm vợ con, ở nhà trộm vào lấy 100 triệu đồng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Vụ việc xảy ra ở Thanh Hóa, theo trình báo của nạn nhân, số tài sản bị mất trộm trị giá khoảng 100 triệu đồng, được gia đình tích cóp trong nhiều năm.

Trước đó, do con bị ốm nên tối 28-12 anh Nguyễn Thăng Xuyên (38 tuổi, ngụ xã Thiệu Lý, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), giáo viên Trường THPT Dương Đình Nghệ phải khóa cửa nhà để vào viện phụ vợ chăm nom. Khi trở về nhà vào sáng 29-12, anh Xuyên thấy cổng và cửa bị phá khóa, mở tung, vội chạy vào nhà, anh như không tin vào mắt mình khi đồ đạc bị lục tung, toàn bộ những thứ quý giá trong đó có số tiền, vàng để trong két sắt đều bị lấy sạch, thậm chí cả con chó khoảng 20 ký của gia đình cũng bị bắt mất.

thay-giao-vao-vien-cham-vo-con-bi-trom-nhap-nha-lay-100-trieu

Hay tin, vợ anh Xuyên là chị Lê Thị Hương (34 tuổi) công tác tại đài truyền thanh huyện Thiệu Hóa khóc đến ngất lịm, bởi lẽ số tiền vàng trên do vợ chồng tích cóp trong nhiều năm và vay mượn người thân để chuẩn bị sửa nhà.

Được biết, con anh Xuyên mới 6 tháng tuổi bị bệnh và được đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị, chị Hương túc trực thường xuyên tại bệnh viện, anh Xuyên buổi tối vào để phụ vợ chăm con nên không có ai ở nhà. Hiện vụ việc đang được CA địa phương truy xét.

 

Thành Nam

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp