Thêm một kẻ dắt gái trên mạng bị bắt

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Như Báo CATP đã đưa tin, ngày 28-9-2013, Phòng CSHS, Công an Hà Nội bắt giữ Nguyễn Huy Việt (SN 1987, ở 71 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội). Với nick Tống Giang, Việt đã lập trang web đen “gaichoi.us” đưa ảnh, số điện thoại của gái mại dâm cùng những lời giới thiệu tục tĩu lên mạng để câu khách. Với chiêu này, mỗi tháng Việt kiếm được hàng trăm triệu đồng. Theo lời khai của Việt, còn rất nhiều tú ông khác đang hoạt động với cùng thủ đoạn, trong đó Nghiêm Xuân Quân (SN 1987) trú tại đê Trần Khát Chân, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng; và Trần Thị Phương (SN 1990), HKTT huyện Mỹ Đức (Hà Nội) là điển hình.

Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã bắt giữ Quân và Phương. Bước đầu Quân khai là đối tượng chuyên chụp ảnh gái bán dâm đưa lên trang web đồi trụy “lauxanh…”.

bat-nguoi-dan-gai-mai-dam-tren-mang

Đầu tháng 10-2013, CAQ.Hai Bà Trưng phát giác hiện tượng chào mời, hẹn hò mua bán dâm của một số đối tượng thông qua trang web đồi trụy “lauxanh…”. Hàng chục tấm ảnh chụp các cô gái trẻ trong trang phục mát mẻ, tên gọi dễ thương, kèm theo giá bán dâm được đăng công khai trên trang web này. Các đối tượng thậm chí công khai địa điểm hẹn gặp là một số khách sạn, nhà nghỉ ở quận Hai Bà Trưng.

Trong vòng hai tuần, trinh sát đã xác định được toàn bộ các đối tượng nữ trưng hình mát mẻ trên trang web. Đa số các cô đang là nhân viên các quán bar, karaoke; một số không rõ nghề nghiệp, cả ngày ở nhà trọ, sau khi nhận được điện thoại là trang điểm cẩn thận để “đi làm”.

Sau khi Việt bị bắt, Quân rất cảnh giác và dùng nhiều thủ đoạn tinh vi. Có ngày Quân ngồi lì trong nhà không liên lạc với ai, có ngày lại ngồi ở quán cà phê 4 – 5 tiếng đồng hồ.

Ngay sau khi bắt Quân, cả đội CSHS chia thành nhiều tổ bất ngờ kiểm tra hai khách sạn sang trọng trên địa bàn, cùng một số nhà trọ, nhà nghỉ. Khoảng 30 đối tượng được đưa về trụ sở công an, trong đó có gần 10 đôi nam nữ đang hoạt động và chuẩn bị hoạt động mua bán dâm. Cùng với Quân, Trần Thị Phương cũng bị bắt giữ vì môi giới mại dâm. Phương từng được Quân chụp ảnh và tung lên trang web để câu khách. Khi đã có số vốn kha khá, Phương chuyển dần sang môi giới. Hai người mua dâm khai nhận phải trả cho Phương 8 trăm ngàn đồng, Phương được hưởng 3 trăm ngàn công môi giới.

So với Nghiêm Xuân Quân, số tiền Phương kiếm được chưa thấm tháp gì. Gái bán dâm cho biết để được Quân chụp ảnh đưa lên mạng, các cô phải trả từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Địa điểm chụp ảnh tại căn phòng ở khách sạn hoặc nhà nghỉ tương đối sang trọng do Quân bố trí. Quân hướng dẫn các cô ăn mặc gợi cảm, hoặc không mặc gì, uốn éo nhiều tư thế gợi tình. Sau buổi chụp hình, Quân sẽ chọn những bức ảnh ưng ý nhất và chỉnh sửa để đưa lên mạng.

Quân còn nghĩ ra chiêu độc để nặn bóp gái bán dâm. Theo quy định của Quân, muốn hình ảnh và những lời giới thiệu vô cùng tục tĩu tồn tại trên trang “lauxanh…”, mỗi ngày gái bán dâm phải nộp cho Quân ít nhất 4 trăm ngàn đồng, thậm chí có cô nhiều khách phải nộp cho Quân 1 triệu đồng một ngày.

Cơ quan điều tra xác định “dưới trướng” của Nghiêm Xuân Quân có khoảng 30 cô gái, như vậy số tiền mỗi ngày Quân thu được là rất lớn.

Hồ Phương

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 1863 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp