Thuê giang hồ xử bạn chat

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Mạng xã hội ra đời là một bước tiến mới của ngành công nghệ thông tin, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là giới học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, đã có không ít bạn trẻ lợi dụng các trang mạng xã hội để miệt thị, nói xấu lẫn nhau và khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm thì sẵn sàng sử dụng bạo lực để giải quyết.
Sau nhiều lần chửi mắng, hăm dọa nhau trên Facebook, Nguyễn Thái Như Ngọc và Nguyễn Phương Khanh (cùng SN 1994, ngụ P. Vĩnh Mỹ, thị xã Châu Đốc), là sinh viên đại học) bàn nhau đánh dằn mặt Trần Quốc Khánh. Cả hai thông qua Cao Thị Bích Quyên (SN 1994, ngụ tại địa phương) thuê Trương Phước Sang (SN 1993, ngụ P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên) và Trần Phú Tài (SN 1994, ngụ P.Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên) để giải quyết mâu thuẫn giùm.

thue-giang-ho-xu-ban-chat

Lúc 19 giờ ngày 10-4-2013, Sang hẹn Khánh đến chợ Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên để đánh nhau. Sang chở Tài đến điểm hẹn chờ nhóm của Khánh và không quên mang theo dao. Khi vừa đến nơi thì Trần Thiện Thành Trung (SN 1989, ngụ P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên) chạy xe máy chở một người bạn phía sau tình cờ đi tới. Sang chặn lại hỏi có phải là Khánh không thì Trung nói không, nhưng Sang – Tài vẫn xông vào đánh và đâm nhiều nhát vào người Trung gây thương tật 50%. Khi phát hiện đâm nhầm người, Sang – Tài liền bỏ đi đến quán cà phê đã hẹn trước với nhóm Khanh để lấy 1 triệu đồng.

Một ngày sau đó, Tài – Sang bị cơ quan công an bắt giữ. Đồng thời, các đối tượng có liên quan đến vụ án đều bị mời đến trụ sở để làm rõ sự việc và phát hiện ra đối tượng Sang từng có 2 tiền sự về tội trộm cắp tài sản và đang nghiện ma túy nặng.
Đại úy Cao Văn Tình, Phó đội trưởng Đội CSĐT TP về TTXH CATP Long Xuyên cho biết: “Qua vụ việc trên, các bạn trẻ, nhất là giới học sinh, sinh viên cần chia sẻ những thông tin, hình ảnh của cá nhân hoặc của bạn bè một cách lịch sự, có văn hóa. Tránh lợi dụng những trang mạng xã hội để mỉa mai, kích động, xâm phạm đến đời sống riêng tư của người khác dễ dẫn đến những xung đột nguy hiểm.

QUỲNH MAI

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp