Thuê xe tải tiêu thụ xe máy trộm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 14-11-2013, đại tá Trương Ngọc Danh, Trưởng Công an TP.Cà Mau cho biết đã chuyển hồ sơ chuyên án triệt phá băng trộm xe máy sang Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Cà Mau xử lý theo đúng thẩm quyền. Từ tháng 5 đến tháng 6-2013, TP.Cà Mau thường xuyên xảy ra mất trộm xe môtô. Lợi dụng sự thiếu cảnh giác của người dân, bọn chúng dùng chìa vạn năng bẻ khóa. Công an TP.Cà Mau xác lập chuyên án nhằm truy bắt đối tượng. Trong thời gian xác minh, Công an TP.Cà Mau tiếp tục nhận được trình báo của người dân mất trộm 6 xe môtô.

thue-xe-tai-de-tieu-thu-xe-trom-cap-1

Đối tượng Ngô Văn Dự

Đại tá Trương Ngọc Danh chỉ đạo các đội trinh sát tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường. Khoảng 22 giờ ngày 26-6-2013, lực lượng Công an phường 1 phát hiện một thanh niên điều khiển xe môtô BS:  69C1-14960 trong khu đô thị Licogi có biểu hiện khả nghi. Khi ra hiệu dừng xe để kiểm tra, đối tượng tăng tốc bỏ chạy. Lực lượng tuần tra kiểm tra xung quanh khu vực trên, thấy một chiếc xe tải mang BS: 54L-0314 đậu không ai quản lý. Điều đáng lưu ý là trên xe có tám xe môtô, nên đã chuyển cho Công an TP.Cà Mau xác minh. Qua điều tra, tám chiếc xe trên là của người dân bị mất trộm trong hai ngày 25 và 26-6-2013. Khẩn trương điều tra, cơ quan công an xác định nghi can là Ngô Văn Dự (SN 1989, ngụ ấp 4, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), nhưng Dự đã bỏ trốn.

Ban chuyên án nhận định, Dự đã bỏ trốn cùng đồng bọn. Trong thời gian trên, y quen biết và khá thân với Phạm Văn Quân (SN 1989, ngụ thôn Tân Lập, xã EaNa, huyện Krông Ana, Đắk Lắk). Nhờ sự phối hợp của Công an TP.Buôn Ma Thuột Công an TP.Cà Mau bắt được hai đối tượng trên. Tại cơ quan công an, chúng khai nhận trong hai ngày Quân và Dự trộm tám xe môtô trên địa bàn TP.Cà Mau. Tối 26-6-2013, chúng điều khiển xe môtô đến khu dân cư tập kích xe trộm lên TPHCM tiêu thụ thì bị phát hiện. Theo lời khai, trong thời gian ngắn chúng đã “ăn hàng” 21 vụ trộm xe gắn máy trị giá hàng trăm triệu đồng.

Thiện Thảo

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 7528 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp