Tiệm hớt tóc tới “z”

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bên trong tiệm hớt tóc thanh nữ, những cô gái mắt xanh mỏ đỏ ngồi túm tụm chải chuốt. Không có kéo, cũng chẳng có tông-đơ mà chỉ có hai tầng lầu được đầu tư làm phòng ốc cho khách và tiếp viên tha hồ “tới bến”.

Lúc 15 giờ ngày 27-8-2013, Công an phường 2, quận Tân Bình bất ngờ đột kích vào tiệm hớt tóc Ngọc Nữ (50 Ngô Thị Thu Minh, P2). Trong căn phòng trên lầu 1 của tiệm, lực lượng chức năng phát hiện một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Dưới phòng khách, 5 nữ nhân viên khác cũng đứng ngồi lố nhố chờ tới lượt “tiếp khách”.

tiem-hot-toc-toi-Z

Tại cơ quan công an, chủ tiệm Cao Thị Lài khai nhận thuê căn nhà trên mở tiệm hớt tóc và thuê các nhân viên nữ. Lài phủ nhận việc mình có biết hay liên quan đến việc tổ chức mua bán dâm. Tuy nhiên, trước đây Lài từng bị công an phường bắt quả tang và xử phạt hành chính vì để xảy ra tệ nạn mại dâm tại cơ sở. Theo lời khai của gái bán dâm T. T. H (quê Đồng Tháp), H. đầu quân cho tiệm được hơn hai tháng và thường xuyên bán dâm cho khách ngay tại tiệm với giá 500.000 đồng/lượt. Khách đến tiệm phải trả tiền vé gội đầu, massage là 200 nghìn đồng/lần, sau đó được dẫn lên “thư giãn” cùng nhân viên tại các phòng trên hai tầng lầu.

Trước đó, ngày 25-8 Công an phường 2, Q.Tân Bình cũng bắt quả tang tại tiệm hớt tóc Hoàng Việt (số 122/146 Phạm Văn Hai) một nhân viên nữ đang kích dục cho khách. Công an phường đã đề xuất xử phạt 17,5 triệu đồng và tước giấy phép kinh doanh của cơ sở này.

ĐĂNG HÒA

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp