Tống tiền khi dứt tình

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Gần 5 năm sống thử, thấy người tình bộc lộ những thói hư tật xấu nhưng không khắc phục nên cô gái đã nhiều lần chia tay, sau đó bị khống chế buộc phải quay lại. Lần này không níu kéo được nữa, người đàn ông đòi lại hết số tiền đã cho cố nhân xài trong thời gian chung sống, nếu không trả sẽ giết chết. Để bảo toàn tính mạng đồng thời cũng để giải thoát cho con, gia đình cô gái đồng ý thanh toán. Thấy moi tiền khá dễ nên khi nào “cháy” túi, gã bẩn thỉu này tiếp tục giở trò…

TRÓT VỘI TRAO THÂN

Sau khi đút tiền vào túi lần thứ hai hắn cũng cam kết không quấy rầy nữa. Nhưng chị Tư lo lắng điệp khúc này sẽ còn xảy ra nên trực tiếp đưa con gái Huỳnh Thúy D. (24 tuổi) đến tòa soạn Báo CATP kêu cứu.

D. thuật lại cuộc tình dại dột của mình: Sau khi học xong nghề trang điểm tóc thì tuổi đời cũng vừa tròn 18, D. rời quê Tiền Giang lên quận Thủ Đức hùn vốn với bạn bè mở tiệm làm ăn. Đầu năm 2007, trong lần đi công việc với người bạn tên Thủy thì một thanh niên đuổi theo làm quen. Qua tiếp xúc, anh ta giới thiệu tên Lộc, 45 tuổi, nhà ở quận 9. Trước khi tạm biệt, Lộc xin số “phone” để liên lạc. Do không mấy ấn tượng về anh chàng mới quen nên thoạt đầu D. cho số điện thoại của Thủy. Bị Lộc làm phiền hoài nên Thủy bực bội, cung cấp số của D. để đôi bên trực tiếp liên lạc.

tong-tien-khi-dut-tinh

Không điển trai, nói năng cũng chẳng lưu loát, nghề nghiệp lại bấp bênh (chạy “cò” kiểm định ô tô) nhưng nhờ kinh nghiệm tình trường, cuối cùng Lộc cũng chinh phục được trái tim cô thôn nữ miền sông nước. Được Lộc đưa về nhà ra mắt người thân kèm theo lời hứa sẽ tiến tới hôn nhân nên D. tin tưởng, thuận tình cùng Lộc sống chung như vợ chồng.

NHẦM KẺ ĐÊ TIỆN

Khi “con ong đã tỏ đường đi lối về”, Lộc dần bộc lộ những thói hư. Ngoài chuyện làm bạn với “bác thằng bần”, Lộc còn lén lút quan hệ lăng nhăng. Dù vợ tương lai nhiều lần khuyên can nhưng Lộc vẫn chứng nào tật nấy. Vỡ mộng, đã nhiều lần D. chia tay tìm cuộc sống riêng. Thoạt đầu, Lộc nài nỉ xin tha thứ và hứa sẽ hướng thiện làm người chồng có ích. Về sau, thấy “chiêu” cũ không còn ép phê, anh ta chuyển sang khống chế nếu không quay lại sẽ tiết lộ chuyện sống chung cho cả nhà D. biết. Vì sợ gia đình mang tai tiếng, D. đành phải ngậm bồ hòn tiếp tục chịu đựng cảnh sống bất hạnh.

Cuối năm 2012, quá chán chường nên D. âm thầm trốn về quê mở tiệm buôn bán quần áo mưu sinh. Lộc lần ra manh mối rồi đến tận nơi hăm dọa sẽ cho D. nếm mùi a-xít nếu không nối lại tình xưa. Hiểu rõ bản chất lưu manh của Lộc, D. hoảng sợ giao hàng lại cho dì ruột tên Năm cũng đang kinh doanh ngành nghề này tại quận 6 (TPHCM) rồi riu ríu theo Lộc về Thủ Đức. Nhưng D. không sống chung như trước nữa, nhằm tìm cơ hội thoát thân.

Ẩn náu tại nhà dì Năm gần nửa năm tưởng chừng đã được yên ổn, nào ngờ sáng 13-7-2013, trong lúc D. đang trông sạp cho dì ở Chợ Phường 20 (Q6) thì Lộc bất ngờ xuất hiện, bảo lên xe để anh ta chở đi uống cà phê nói chuyện nhưng thừa cơ đưa về nhà trọ tận quận 9. Tại đây, Lộc chốt cửa rồi mang chìa khóa cất giấu, sau đó dùng dao khống chế buộc D. cởi hết quần áo để hắn quay phim nhằm tung lên mạng, nếu không nghe lời. Sau khi D. giả vờ thề thốt một hồi thì gã đàn ông đê tiện này lăn ra ngủ say. Nhờ vậy, D. xóa được hình ảnh trong điện thoại rồi mở cửa đón xe ôm về nhà, thú thật mọi chuyện với mẹ.
Hôm sau Lộc tiếp tục mò đến chỗ cũ tìm D. (lúc này hai chị em chị Tư cũng đang có mặt tại đây) dọa sẽ kể chuyện sống chung cho hai người lớn biết. Khác mọi khi, lần này D. không lo sợ mà còn lớn tiếng thách thức. Biết không thể níu kéo được nữa, Lộc đồng ý với điều kiện phải “thanh toán” tiền bạc đã cho D. xài. Để giải thoát cho con, chị Tư đồng ý trả thay. Sau một hồi nhẩm tính, Lộc kêu hết thảy là 22 triệu đồng và được chị Tư thanh toán ngay hôm đó. Sau khi nhận tiền, Lộc cam kết sẽ không quấy rầy cuộc sống của D. nữa.
Tuy nhiên, sau đó Lộc tiếp tục điện thoại nhiều lần nhưng D. không nghe máy nên chuyển sang nhắn tin chửi bới hai mẹ con chị Tư và tiếp tục đòi tiền. Hắn nói nguồn gốc tiền vay của “xã hội đen” nên khôn hồn thì thanh toán gấp, còn chậm trễ kéo dài cả đời trả cũng không xong.
Hoảng sợ, chị Tư hỏi Lộc muốn lấy bao nhiêu nữa thì gã ra giá 15 triệu đồng. Theo hẹn, ngày 28-7 chị Tư mang tiền đến quán cà phê ở quận 9 giao cho hắn trước sự chứng kiến của Hùng “bò cạp”, một đối tượng chuyên hoạt động cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê bằng dao búa trên địa bàn này (chúng tôi sẽ phản ánh trong số báo tới). Cũng như lần trước, đút tiền vào túi xong, Lộc cam kết sẽ không làm phiền gia đình D. Song với một kẻ bẩn thỉu và đê tiện như hắn thì hậu họa khó lường. Gia đình chị Tư cho biết sẽ chính thức nhờ cơ quan công an can thiệp, giúp đỡ.

NHÓM PVĐT

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp