Trộm còng và roi điện để cướp xe ôm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Một ngày đầu tháng 6, anh Nguyễn Văn Tâm (SN 1968, làm nghề xe ôm ở xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát, Bình Dương) đang đứng đợi khách thì một thanh niên đậm người bước tới hỏi: “Đi tới Sóc Trăng bao nhiêu tiền ông anh?”. Do đường đi quá xa, anh Tâm phân vân không muốn chở. Tên này chốt: “Em đang có việc gấp, anh chở giúp lấy thêm tiền cũng được”. Nghe bùi tai, anh Tâm đồng ý chở y.

trom-cong-roi-dien-di-cuop-xe-om

Khi qua khỏi cổng chào tỉnh Sóc Trăng, tên này chỉ đường cho anh Tâm đi vào một đoạn đường vắng. Anh Tâm linh tính có chuyện chẳng lành nên đề nghị: “Tôi chở anh tới đây thôi, anh trả tiền để tôi về còn có việc”. Tên này năn nỉ: “Gần đến rồi, anh chở em thêm đoạn nữa đi”. Xe chạy thêm chừng cây số thì y đề nghị dừng xe để y đi tiểu. Khi quay trở lại, y móc roi điện thủ sẵn chích vào người anh Tâm. Anh Tâm bị đòn tê người nhưng vẫn cố gắng chống cự. Đánh trả được vài đòn thì anh Tâm ngất xỉu. Tên lưu manh dùng còng số 8 còng tay anh lại, lục bóp lấy 500.000 đồng cùng xe máy BS: 83C1-31066 chạy trở về Bình Dương.

Nhận được tin báo, CLB Phòng chống tội phạm xã Hòa Lợi phối hợp với Công an xã Hòa Lợi và Công an huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng) tổ chức truy bắt tên cướp táo tợn. Qua lời khai của nạn nhân, những đối tượng nghi vấn lần lượt được khoanh vùng. Danh tính tên cướp dần được xác định là Trần Minh Phương (ảnh, SN 1986, thường trú xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). Sau khi gây án, Phương về lẩn trốn tại một phòng trọ ở xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát, Bình Dương. Đêm 3-6, các trinh sát và các “hiệp sĩ” đã bất ngờ bao vây khu phòng trọ và bắt được Phương.

Tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận trước đó y đột nhập vào trụ sở công an xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, Sóc Trăng lấy trộm roi điện và còng số 8. Sau khi cướp xe, Phương bán được 12,6 triệu đồng và mua xe máy khác hơn 9 triệu đồng. Hiện Công an huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

CƯỜNG PHONG

Theo SKDS

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 9867 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp