Truy bắt băng đòi nợ thuê tại Cần Thơ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chủ nợ ra giá trả 40% tổng số tiền thu được cho các đối tượng đòi nợ thuê.
Sau nhiều lần bị các đối tượng giang hồ chém, anh Võ Quốc Thắng, chủ khách sạn Phương Thắng (đặt tại đường Đinh Công Tráng, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều), làm đơn cầu cứu Công an quận Ninh Kiều. Năm 2012, anh Thắng đầu tư khách sạn nhưng do không đủ vốn, anh hỏi vay của Trần Hoàng Vũ 100 triệu đồng. Tuy nhiên việc kinh doanh bị lỗ, anh Thắng không có khả năng chi trả.

can-tho-truy-bat-bang-doi-no-thue-long-hanh

Tháng 5-2013, Vũ kể lại món nợ khó đòi cho một người bạn tên Nam nghe. Vũ còn ngã giá, nếu đòi được Nam được hưởng 40%. Đến 19 giờ 15 ngày 4-6-2013, Vũ điện thoại cho Nam cùng hai đối tượng khác đến khách sạn Phương Thắng, buộc anh Thắng phải trả nợ. Anh Thắng nài nỉ chúng bởi hiện không có tiền, hứa bán khách sạn sẽ trả ngay. Bọn chúng ép anh Thắng viết tờ cam kết nhận nợ và thanh toán dứt điểm ngày 30-7-2013.

Bị khước từ, Nam nhảy vào dùng tay kẹp cổ anh Thắng và rút dao dọa cắt cổ. Các đối tượng đi cùng Nam cũng xông vào đánh anh Thắng. Sau đó, Nam đâm vào ngực làm anh Thắng gục tại chỗ. Nam còn dùng ống tuýp sắt đập vỡ kính xe ôtô BS: 50LD-022.81 của khách đang thuê khách sạn, rồi lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát.
Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ, anh Thắng bị đâm thấu ngực, hiện đang nằm cấp cứu. Được biết, trước đó anh Thắng cũng đã vay 200 triệu đồng của một chủ nợ khác. Ngày 9-4-2013, chủ nợ đã thuê một số đối tượng giang hồ đến khách sạn Phương Thắng để đòi nợ. Do không có tiền để trả nên anh Thắng và hai em ruột là Võ Quốc Thanh và Võ Quốc Tuấn đã bị nhóm người trên dùng dao đâm trọng thương phải cấp cứu tại Bệnh viện 121.

Ngày 10-6-2013, Công an quận Ninh Kiều đã tạm giữ hình sự Vũ về hành vi cố ý gây thương tích. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

ĐĂNG KHOA

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp