Truy bắt băng giang hồ giết người

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)

Khoảng 4 giờ 25 ngày 6-7-2013, anh Lâm Lên (SN 1983, ngụ ấp Bưng Lức, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) đi vác nước đá để giao cho khách. Khi đi trên con lộ ấp Lâm Dồ (xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề), anh Lên đứng khựng lại bởi phát hiện nhiều vết máu. Phía trước, một chiếc Wave màu đỏ, BKS: 83S1-2244 ngã trên đường và một tử thi trên người đầm đìa máu. Quá sợ hãi, anh Lên quăng cây nước đá sang một bên.

truy-bat-bang-giang-ho-giet-nguoi

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Sóc Trăng khẩn trương có mặt tại hiện trường. Nạn nhân có tên là Lý Văn Dũng (SN 1971, ngụ ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, hành nghề chạy xe ôm). Qua công tác khám xét, trinh sát nhận thấy tài sản của nạn nhân gồm chiếc xe mô tô, điện thoại vẫn còn không có dấu hiệu của cướp tài sản.

Khẩn trương xác minh, trinh sát nắm được thông tin quan trọng, tối cùng ngày Dũng có chở hai thanh niên khoảng 26 tuổi: một người có nước da ngăm đen, đội nón kết màu đen và một người vừa được tha tù. Bằng biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng đã điều tra và bắt giam các đối tượng: Thạch Mươl (SN 1988), Trần Hol (SN 1986), Trần Văn Đở (SN 1986), Khâu Sóc (SN 1987), Trần Cua (SN 1991) và Thạch Sô Phách (SN 1987, cùng ngụ huyện Trần Đề) về tội giết người; Nguyễn Thị Bé Diễm (SN 1986, ngụ thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề) về hành vi không tố giác tội phạm.

Bước đầu điều tra, trinh sát xác định, ngoài việc đưa rước khách, Dũng kiêm luôn nghề đưa rước gái mại dâm để tăng thu nhập. Những lần rước “chị em” khu vực cảng Trần Đề, các đối tượng hình sự ở đây đã nhiều lần yêu cầu Dũng không được xâm phạm địa bàn. Tuy nhiên, Dũng không nghe. Thế là bọn chúng lên kế hoạch giết Dũng. Trong số các đối tượng trên, nhiều đối tượng có tiền án tiền sự. Điển hình như tên Trần Cua vừa mãn hạn tù về tội che giấu tội phạm. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

ĐĂNG KHOA

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Truy bắt băng giang hồ giết người, 5.0 out of 10 based on 1 rating

Cùng danh mục

Copyright © 8896 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp