Truy tìm gã làm công chôm tiền tỷ của gia chủ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Với bản tính thương người, chuyên làm từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khốn khó, cách đây gần 20 năm, thấy ông Nguyễn Văn Hùng (ảnh, SN 1959, quê Vĩnh Long) nghèo khó, phải chạy xe ôm kiếm từng đồng, anh Phạm Xuân Cương (SN 1967, trú quận 1) – chủ vựa trái cây Thanh Uyên ở chợ đầu mối nông sản Tam Bình, quận Thủ Đức đã động lòng trắc ẩn, nhận vào làm việc. Thấy ông Hùng hiền lành, mẫn cán lại ăn chay trường, vợ chồng anh Cương ngày càng tin tưởng. Hùng được giao trọng trách ngoài việc đưa đón con đi học thì kiêm luôn việc thu gom công nợ, chuyển tiền cho đối tác, lúc thì vài trăm triệu, khi thì vài tỷ đồng. Mọi việc Hùng đều hoàn thành tốt, thế nên ngoài tiền lương hậu hĩnh, vợ chồng anh Cương còn giúp cho tiền mua đất, xây nhà ở huyện Nhà Bè…

truy-tim-ga-lam-cong-am-tien-cua-gia-chu

Sáng 9-4-2013, như thường lệ, anh Cương giao Hùng 1 tỷ đồng tiền mặt và tờ ủy nhiệm chi 500 triệu đồng đem đến ngân hàng chuyển tiền. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, đi công chuyện về chẳng thấy bóng dáng ông quản gia đâu, trong khi bạn hàng gọi điện hối chuyển tiền, anh Cương như ngồi trên đống lửa, điện thoại vào số của Hùng thì ngoài vùng phủ sóng. Liên hệ với vợ và những mối quan hệ quen biết Hùng thì họ bảo không thấy.

8 giờ sáng hôm sau, anh Cương bất ngờ nhận được điện thoại của Hùng từ số 0906354249 tường trình: sáng qua trên đường đến ngân hàng, tôi bị sáu thanh niên ép xe, dùng hung khí cướp hết tiền rồi. Anh Cương động viên bảo Hùng quay về, có gì thì cùng đến cơ quan công an trình báo nhưng Hùng cúp máy và lặn mất tăm.

Anh Cương tìm đến nhà Hùng ở huyện Nhà Bè thì vợ ông ta cho biết từ ngày 9-4 không thấy chồng về và cũng không liên lạc được. Người dân nơi đây cho biết, thời gian gần đây Hùng có dẫn một cô gái trẻ về nhà, bảo nhận làm con nuôi để mai mối cho con riêng của vợ. Thế nhưng nhiều khi thấy họ đi với nhau rất tình tứ. Từ khi Hùng mất tích, cô gái kia cũng lặn mất tăm.

Được biết, ngoài việc ẵm số tiền mặt và ủy nhiệm chi trên, qua đối chiếu sổ sách chứng từ, anh Cương còn phát hiện Hùng cuỗm hơn hai trăm triệu đồng thu gom công nợ từ ngày hôm trước.

Để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, cơ quan công an kêu gọi Nguyễn Văn Hùng sớm ra trình diện. Qua hình ảnh trên, ai phát hiện Hùng ở đâu xin báo ngay về trụ sở công an nơi gần nhất.

THANH HUYỀN

Theo SKDS

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 3295 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp