Tử hình kẻ giết dân phòng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

tu-hinh-ke-giet-dan-phong

(CATP) Vừa ra tù về tội buôn bán ma túy chưa được xóa án tích, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1978, ngụ P.Nguyễn Cư Trinh, Q1) tiếp tục gây án chỉ để trả thù một anh dân phòng không cho y buôn bán trên vỉa hè.

Ngày 24-9-2013, TAND Tối cao xét xử phúc thẩm Nguyễn Văn Tuấn. Theo cáo trạng, đầu  tháng 11-2005, ông Nguyễn Văn Tâm (SN 1968) đội viên dân phòng chuyên trách của P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, TPHCM cùng với những người khác làm nhiệm vụ giải tỏa lòng lề đường ở khu vực gần siêu thị 230 Nguyễn Trãi. Ông Tâm nhắc nhở Tuấn không được buôn bán giày dép lấn chiếm lòng lề đường. Tuấn không những không chấp hành mà cự cãi, sau đó còn đến trụ sở dân phòng dọa đánh những người không cho y buôn bán. Dù hai bên đã được công an phường can thiệp, hòa giải nhưng Tuấn vẫn nung nấu ý định trả thù ông Tâm.

Khoảng 21 giờ ngày 15-11-2005, Tuấn đem theo dao Thái Lan trong người rồi điều khiển xe máy đi tìm ông Tâm. Khi chạy đến trụ sở dân phòng khu phố 8, trước số nhà 245/1A Nguyễn Trãi, thấy ông Tâm đang ngồi uống rượu cùng với các anh Hứa Minh Tâm và Trần Văn Phi gần đó, Tuấn dừng xe dẫn bộ đến chỗ ba người đang ngồi. Đến nơi, Tuấn rút dao đâm ông Tâm nhiều nhát vào người. Thấy nạn nhân loạng choạng, Tuấn tiếp tục đâm thêm một nhát nữa rồi mới chạy ra lấy xe máy tẩu thoát. Sau khi gây án, Tuấn bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết ngay sau đó.

Hội đồng xét xử đã giữ nguyên mức án tử hình mà cấp sơ thẩm đã tuyên phạt.

Song Ngọc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp