Vào nhà cướp giữa ban ngày

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Những ngày gần đây, Bình Dương liên tục xảy ra những vụ cướp táo tợn khiến nạn nhân không kịp trở tay. Nhiều tên đã sa lưới chỉ sau một giờ gây án.

VÀO NHÀ CƯỚP GIỮA BAN NGÀY

Sáng 8-7-2013, bà Nguyễn Thị Thu Hà (50 tuổi, ngụ ấp 1, xã Tân An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đang rửa chén trong nhà thì một thanh niên lạ chạy xộc vào. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì bà bị tên này nhấn đầu vào thau nước và giật sợi dây chuyền (5 chỉ vàng 18K) đeo trên cổ. Bà Hà vùng vẫy thoát ra thì tên này phóng ra đường nhảy lên xe máy của đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát. Bà Hà tri hô, người đi đường đổ ra nhưng chỉ kịp ghi lại biển số xe hai tên cướp táo tợn.
Nhận được tin báo, Công an xã Tân An phối hợp với các “hiệp sĩ” thuộc Đội phòng chống tội phạm phường Phú Cường (TP. Thủ Dầu Một) truy lùng hai tên cướp. Chưa đầy một giờ sau, các “hiệp sĩ” bắt gặp và khống chế hai đối tượng giống như người dân mô tả đang đi trên đường Bùi Quốc Khánh (KP6, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một). Tại Công an phường Chánh Nghĩa, hai đối tượng khai tên Lê Xuân Hiền (tự Lì Cuồn Long, 23 tuổi, quê Đồng Nai), Nguyễn Xuân Tân (tự Tám Tân, 17 tuổi, quê Bình Dương). Bước đầu, hai đối tượng khai nhận hành vi cướp dây chuyền của bà Hà. Sau khi cướp, chúng chạy về phòng trọ ở phường Chánh Nghĩa đổi xe, thay quần áo tiếp tục đi cướp thì bị bắt.

Khi bị các “hiệp sĩ” và công an ập vào bắt, Tân nhanh tay bỏ sợi dây chuyền vào mồm nuốt. Trong khi đó đồng bọn của y vẫn đang nửa tỉnh nửa mê vì mới chích ma túy. Cả hai đều mới trở về từ trại cai nghiện.

binh-duong-truy-bat-nhieu-vu-cuop-tao-ton

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp