Vì lọ mắm tôm cầm búa giết vợ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Nóng giận, ông chồng lấy búa đinh đập 4 nhát vào đầu người vợ từng mấy chục năm đầu ấp môi kề.

dung-bua-danh-chet-vo-vi-lo-mam-tom

Sau khi vợ tử vong, ông Đinh Công Phúc (63 tuổi) đã tới trụ sở công an phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) tự thú.

“Tôi vừa giết chết vợ tôi.” – Ông Phúc lạnh lùng nói khi vừa đến đồn công an.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Loan (60 tuổi, vợ ông Phúc). Hai vợ chồng sống cùng con trai tại phố Khương Đình, quận Thanh Xuân. Bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng gia đình này là… chai mắm tôm.

Ông Phúc khai rằng, khoảng 10h đêm qua (23/9), bà Loan bỗng tìm lọ mắm tôm trong bếp không thấy. Bà hỏi mới biết chồng đã vứt vào sọt rác. Tức quá, bà vợ liền lớn tiếng với chồng. Một lúc sau bà Loan vào nhà vệ sinh rửa mặt chuẩn bị đi ngủ.

Thấy tức tối vì bị chửi, ông Phúc liền lấy búa đinh đi vào nhà vệ sinh phang 4 nhát vào đầu vợ. Bà Loan đã ngã xuống nền nhà vệ sinh chết ngay lập tức.

Nhưng cách đây một tuần, bà Thịnh nghe bạn kể bị chồng đánh. Nguyên nhân là bà to tiếng vì chồng vứt mất chai mật ong.

Vì giận chồng, bà Loan đã rủ bà Thịnh đi chơi ít ngày. Hai người đã mua vé máy bay hai hôm nữa sẽ đi TP. HCM. Chưa kịp đi thì sáng nay bà Thịnh nhận được tin bạn chết.

Ông Trần Xuân Đoạt, Tổ trưởng Tổ dân phố số 9 (phường Thượng Đình) cho biết, ông Phúc, bà Loan trước nay vốn là người hiền lành tử tế. Bà Loan là Phó Tổ trưởng Tổ 9 kiêm cán bộ Hội Phụ nữ phường Thượng Đình. Bà là người rất hòa nhã, dễ gần.

Một vài người hàng xóm nói rằng, ông Phúc cũng hiền lành nhưng tính cách khá trầm, ít giao tiếp với người ngoài. Nhưng ông này rất cục tính. Ngày xưa, ông Phúc đi bộ đội sau đó về nghỉ và hưởng lương trợ cấp.

Đời sống gia đình ông Phúc khá ổn định. Bà Loan trước làm ngành xây dựng về hưởng lương hưu. Nhà ở mặt phố nên hai vợ chồng cho thuê mặt trước làm cửa hàng bán quần áo.

Hiện hồ sơ vụ án mạng đã được chuyển lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục làm rõ.

Thư Lê (Khampha.vn)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 1662 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp