Vụ án vơ giết chồng ở quán nhậu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

đầu thú, nạn nhân mặc dù được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng do vết đâm qúa hiểm, mất máu nhiều nên đã tử vong.

Tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều 1-6, Trần Thị Ngọc Loan (SN 1983, quê huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) cùng chồng là Huỳnh Anh Hùng (1967, quê Q.3, TP.HCM) và hai con nhỏ đến quán ăn Vivina (tổ 93, KP10, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một) ăn uống. Tại đây, hai vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, bất ngờ Loan rút dao mang theo đâm hai nhát vào ngực chồng rồi bỏ ra lấy xe máy chạy đến trụ sở CA đầu thú trước sự kinh ngạc, khóc thét của hai đứa con. Riêng Hùng cũng lấy xe bỏ đi, nhưng được một đoạn ngắn thì gục xuống, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào 2 giờ sáng hôm sau.

chong-dam-chet-vo-tai-quan-nhau-dan-den-tu-vong

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân dẫn đến án mạng đau lòng là từ bi kịch gia đình, do chồng nhậu nhẹt, đánh đập vợ con hoài. Theo đó, vợ chồng Loan thuê nhà ở TP.TDM, hành nghề bán vé số. Thời gian gần đây Hùng thường xuyên nhậu nhẹt dẫn đến say xỉn, về đánh đập vợ con, nhiều lần bị CA và chính quyền địa phương gọi lên nhắc nhở, làm bản cam kết không tái phạm, tuy nhiên Hùng vẫn không bỏ được tật xấu.

Tối 1-6, Loan hẹn chồng cùng con đi ăn, Loan và con đến trước, Hùng chạy xe máy đến sau trang tình trạng đã có hơi men. Tại đây, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, Loan bất ngờ rút dao đâm Hùng, rồi đến trụ sở CAP đầu thú. Bước đầu Loan khai, nguyên nhân dẫn đến giết chồng là không chịu nổi thói vũ phu, đánh đập vợ con của Hùng.

Mai Uyên

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2395 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp