Vụ học sinh đâm bạn trước cổng trường, do mâu thuẫn tình ái?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Vụ việc xảy ra đúng lúc giờ tan trường, khiến nhiều học sinh và phụ huynh kinh hoàng. Nạn nhân bị đâm hai nhát dẫn đến trọng thương.

Khoảng 11 giờ 30 trưa 24-8, sau giờ tan học, Mai Anh Tuấn (17 tuổi, ngụ Q.8), học sinh lớp 11 Trường THPT Thăng Long chạy xe máy đến Trường THPT Tạ Quang Bửu (đường Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8) đón bạn gái là Nguyễn Thị Yến Th. – học sinh lớp 11 của trường này.

vu-hoc-sinh-dam-ban-truoc-cong-truong-do-mau-thuan-tinh-ai

Khi Th. vừa ngồi lên xe Tuấn, bất ngờ một nam sinh Lê Gia Bách (học chung với Th.) cầm dao lao đến đâm Tuấn, dẫn đến Tuấn và Th. ngã xuống.

Không dừng lại, Bách tiếp tục vung dao đâm Tuấn, nạn nhân vùng dậy bỏ chạy trong tình trạng máu tuôn ướt áo và Bách truy sát ở phía sau. May mắn được một người đi đường thấy vậy, liền cho Tuấn ngồi lên xe, chở đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, Bách cũng nhanh chóng biết mất.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, CAP5, Q.8 đã đến hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở làm việc, đồng thời truy tìm thủ phạm. Riêng Tuấn được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện 115 vối hai vết đâm khá sâu, mất nhiều máu.

Theo nhận định của nhiều người chứng kiến, vụ truy sát khả năng do mâu thuẫn tình ái, yêu đương tuổi học trò. Hiện CAQ8 đang khẩn trương làm rõ vụ án.

M.Tân

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 0870 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp