Vụ nữ hộ lý chết với con dao găm trên ngực: Nạn nhân đã tự tử

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT CA Đồng Nai cho biết, liên quan đến vụ nữ hộ lý chết trong bệnh viện vào sáng 24-7 với con dao găm trên ngực, vụ án không được khởi tố, bởi kết quả điều tra ban đầu cho thấy, bà Võ Ngọc Giàu (49 tuổi) đã dùng dao tự tử ngay tại phòng làm việc.

Trước đó, như CAO đã đưa tin, vụ việc kinh hoàng được phát hiện sáng 24-7 tại Phòng khám Cơ – Xương – Khớp, Khoa Nội lão khoa, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, nữ hộ lý Võ Ngọc Giàu nằm chết trên nền nhà với con dao cắm trên người, máu loang lổ xung quanh.

Nhận tin báo, CA địa phương cùng phòng ban nghiệp vụ CA tỉnh lập tức đến hiện trường, tiến hành phong tỏa khu vực, khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Công việc của bà Giàu là làm vệ sinh các buồng phòng khám, nạn nhân là người hiền lành, không mâu thuẫn với ai. Khoảng 4 giờ 40 sáng cùng ngày, bà Giàu được chồng chở bằng xe máy từ nhà tới bệnh viện để bắt đầu làm việc.

nu-ho-ly-chet-voi-con-dao-tren-nguc-nan-nhan-tu-tu

Theo cơ quan công an, kết qủa điều tra cho thấy, do buồn chuyện công việc và gia đình nên sau khi được chồng chở đến bệnh viện để làm việc, bà Giàu đã viết một bức thư tuyệt mệnh để lại với nội dung thể hiện sự buồn phiền chuyện công việc và gia đình rồi tự tay dùng dao đâm vào ngực mình để tự tử.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũng cho biết, trước khi xảy ra vụ việc bà Giàu cũng có biểu hiện hay khóc và buồn phiền.

Mai Uyên

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp