Vũ sư giết người tình lãnh án chung thân

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Theo cáo trạng, Hưng vốn là quân nhân xuất ngũ, tháng 8-2011 đến tạm trú tại thôn Bàu Zút, thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê, Gia Lai). Tại đây, Hưng cùng vợ mở quán giải khát và dạy khiêu vũ. Có chút hình thức, cộng thêm lối nói chuyện có duyên, lớp học khiêu vũ của Hưng nhanh chóng thu hút nhiều phụ nữ đam mê môn nghệ thuật này, trong đó có giáo viên mầm non Nguyễn Thị Đoan (SN 1970, trú thị trấn Chư Sê). Dù đã có chồng và hai con, song chị Đoan vẫn nảy sinh tình cảm với Hưng. Cả hai đã nhiều lần lén lút quan hệ với nhau. Theo lời Hưng khai, trong thời gian này, Hưng đã nhiều lần cho chị Đoan mượn tổng số tiền 50 triệu đồng. Ngày 30-9-2012, cả chị Đoan và Hưng đều nói dối chồng và vợ của họ rồi rủ nhau đến TP. Pleiku thê phòng khách sạn để được ở bên nhau. Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, Hưng muốn chấm dứt mối quan hệ này, nhưng chị Đoan không đồng ý. Chị Đoan còn dọa sẽ nói hết chuyện cho mọi người nghe. Lo sợ điều này nên Hưng nảy sinh ý đồ giết chị Đoan. 19 giờ cùng ngày, Hưng nói chị Đoan đi mua cơm ăn, Hưng cũng rời khỏi phòng trọ, đi mua hai bao xác rắn loại lớn và một cuộn dây dù rồi đem giấu vào một chỗ kín của khách sạn chờ thời cơ hành động. Sau đó chị Đoan về, cả hai ăn tối rồi chuẩn bị đi ngủ. Giữa hai người lại xảy ra mâu thuẫn, chị Đoan lặp lại câu nói sẽ cho mọi người biết mối quan hệ bất chính này.

vu-su-giet-nguoi-tinh-lanh-an-chung-than

Khoảng 1 giờ ngày 3-10-2012, cuộc tranh cãi của hai người vẫn chưa chấm dứt, bị chị Đoan buông lời xúc phạm và cào cấu vào mặt gây xây xát, Hưng đã xuống tay sát hại người tình. Hung thủ bỏ xác nạn nhân vào bao tải, dùng xe máy của nạn nhân chở đi vứt xuống suối sâu tại xã Ia Vêr, huyện Chư Prông, Gia Lai. Sau đó Hưng chạy xe máy trở lại TP. Pleiku, gửi xe và mũ bảo hiểm tại bãi giữ xe của một siêu thị rồi đón xe đò về nhà. Một ngày sau đó, xác nạn nhân được một người dân trong lúc đi quăng chài phát hiện, báo cho cơ quan công an.

Chị Đoan ngoài công việc tại trường mầm non còn tham gia bán bảo hiểm, thực phẩm chức năng và các loại card ĐTDĐ. Đồng nghiệp của nạn nhân cho biết, trước khi bị giết, chị Đoan đã cầm GCNQSDĐ căn nhà của hai vợ chồng đi vay nóng 60 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều giáo viên trong trường nơi chị Đoan công tác cũng đều đã cho chị mượn với tổng số tiền lên đến hơn 40 triệu đồng. Trước tòa, bị cáo khai rằng: giết chị Đoan bởi vì sợ chị công khai mối quan hệ bất chính cho người khác biết. Đau đớn nhất chính là người nhà của cả bị hại và bị cáo. Chồng chị Đoan là một giáo viên hiền lành, luôn tin tưởng vợ. Còn vợ của Hưng hàng ngày chỉ lo buôn bán nước giải khát, do tính chất công việc của chồng, chuyện Hưng hay gặp riêng các học trò chẳng có gì là lạ nên không nghi ngờ gì. Giờ đây, cả gia đình nạn nhân và hung thủ đều phải chịu cảnh tan nát, mất mát lớn vì lối sống ích kỷ, buông thả của họ.

HÀ ANH

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp