Xông vào nhà anh vợ, điên cuồng chém vợ và hai đứa cháu trọng thương

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 18-6, nguồn tin từ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân P.T.Ngọc (19 tuổi, ngụ Đắk Lắk) trong tình trạng đầu bị vỡ sọ, tay trái đứt 3 ngón, thai chết lưu.

Trước đó, bệnh viện này cũng tiếp nhận P.T.T.Nhung (19 tuổi), cháu ruột chị Ngọc, trong tình trạng chấn thương đầu gây xuất huyết não, chấn thương mắt và chân. Theo lời khai của người nhà thì cả hai nạn nhân này bị Tĩnh (25 tuổi), chồng của Ngọc chém.

Người nhà của chị Ngọc cho biết thêm, Ngọc và Tĩnh cưới nhau được hơn 1 tháng thì xảy ra xung đột, nhiều lần Ngọc bị đánh khi vợ chồng cãi vã. Không chịu nổi nên 6 tháng sau khi cưới, Ngọc bỏ về nhà bố mẹ ruột và làm đơn ly dị. Tĩnh cũng ký vào đơn, tòa hai lần kêu lên hòa giải nhưng Tĩnh không tới.

xong-vao-nha-chem-vo-va-hai-dua-chau-trong-thuong

Ngày 15-6, Tĩnh đi qua nhà anh trai chị Ngọc thì thấy chị đang chơi với hai đứa cháu là Nhung và Phạm Duy Đức (14 tuổi). Sau đó, Tĩnh đợi khi trời tối rồi cầm dao lẻn vào nhà anh trai chị Ngọc.

Lúc này, Đức đang ở trong nhà bếp, liền bị Tĩnh chém vào mặt, vai, chân. Sau đó, Tĩnh xông vào buồng chém Ngọc và Nhung.

Do bị xuất huyết não vì vết thương đầu khá lớn, sâu nên Nhung đã được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm 16-5. Ngọc cũng được cấp cứu trong tình trạng thai yếu, hộp sọ vỡ cắm vào não. Đến chiều nay 18-6, Ngọc được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để phẫu thuật, còn Đức đang điều trị tại Bệnh viện địa phương trong tình trạng đa chấn thương.

Sau khi sự việc xảy ra, Tĩnh bỏ trốn. Đến chiều 17-6 thì ra đầu thú.
Theo Hà Minh – TNO/Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp